đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+
Dự án Viva Park

Tổng Quan Dự Án Viva Park

Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải cùng với những rặng cây xanh mát phủ bóng trên toàn khu, khu đô thị Viva Park được con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một phong cảnh hữu tình của Châu Âu lãng mạn. Theo chuyên gia khoa học phong thủy, chính con sông bao quanh Viva Park tạo nên những mạch nước ngầm bên dưới dự án sẽ mang lại nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây.

 

tổng quan dự án viva park

 

Tên dự án: Khu đô thị thương mại Viva Park

Địa chỉ: Đồi 61, Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai
Chủ đầu tư: LDG Group

Diện tích dự án: 182.200 m2

Loại hình: Nhà phố và Biệt thự song lập xây sẵn

Số căn: 680 căn (nhà phố liên kế: 482 – biệt thự: 198)

Tổng vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng

Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Nam

Thời gian bàn giao: 12/2018

Vị Trí - Tiện Ích Viva Park

Viva Park sở hữu một “vị trí vàng” ngay cửa ngõ đi vào TP. HCM và Biên Hòa là hai thành phố lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Dự án nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đặc biệt, chỉ chưa đầy 5 phút, cư dân Viva Park Đồng Nai có thể đến ngay với sân bay quốc tế Long Thành và chỉ mất 40 phút để đến TP. HCM.

 

vị trí viva park

 

 

Dự án Viva Park nằm liền kề và tận hưởng toàn bộ tiện ích từ khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, Đồng Nai. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng, Viva Park được ví như “Đà Lạt thu nhỏ”, phù hợp với khách hàng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Viva Park nằm ngay gần khu công nghệ cao Giang Điền với mật độ dân số đông, đô thị sầm uất. Khu vực này đã hình thành nhiều dự án bất động sản (BĐS) có quy mô lớn như: khu đô thị thương mại The Viva City, trung tâm thương mại Viva Square, khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley, Biên Hòa Golden Town… Đây là yếu tố quan trọng tác động đến tốc độ đô thị hóa của khu vực này, thu hút cư dân về sinh sống.

 

Tiện ích dự án Viva Park 

Khu đô thị thương mại Viva Park đầu tư nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu của cư dân. Trong đó khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn cho cư dân trong khu đô thị và người dân địa phương. Cùng với trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học… Viva Park được đánh giá là mô hình khu đô thị thương mại chỉnh trang và được đầu tư mạnh tại Đồng Nai

 

tiện ích viva park

 

 

 

 

Quy Hoạch - Mặt Bằng Viva Park

Dự án Viva Park Giang Điền là một phần trong tổng thể quy hoạch Khu Công Nghệ Cao Giang Điền gồm Khu du lịch Thác Giang Điền, khu biệt thự Giang Điền, khu đô thị Sakura Valey. Kề cận Viva Park còn có khu đô thị Sonadezi, Khu công nghệ cao Giang Điền, khu du lịch sinh thái Giang Điền,. 

Khu đô thị Viva Park có tổng cộng 680 căn được phân thành 4 khu Cherry, Peony, Lily, Rosa. Khu dành cho biệt thự là Cherry và Lily với 198 căn và khu dành cho nhà phố liên kế là Peony và Rosa gồm 482 căn.

 

mặt bằng quy hoạch viva park

 

Comment

Yêu Cầu Pháp Lý

Chúng tôi sẽ gởi thông tin bạn đã yêu cầu qua email. Xin cám ơn

Dự án liên quan

Yêu cầu pháp lý