đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

//Thu-thuong

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Cập Nhật Tiến Độ Phân Khu 2 Nhơn Hội New City Tháng 10/2019

21 Tháng 08 2020

Liên tục trong thời gian qua, thị trường BĐS Quy Nhơn tóm lại và Nhơn Hội nói riêng đã thu hút sự lưu tâm độc đáo của thị trường. Nếu như tại khu vực Thành phố Quy Nhơn giá đất liên tục tăng cao xác lập nên mặt bằng giá mới với hàng trăm triệu đồng/m2 với đất ngoài đường tại những trục đường, thì tại khu vực Nhơn Hội lại trở thành tâm điểm thu hút sự lưu tâm của khách hàng.

Hơn 1.300 sản phẩm được khách mua đặt mua trong khoảng thời gian chưa đến một tháng là kết quả bán hàng của phân khu 4 thuộc dự án Nhơn Hội New City như là một minh chứng lý giải cho sức hút của thị trường này.

Dự án Đầu tư phát triển thành thị tại phân khu 2 (tên thương mại Nhơn Hội New City) thuộc Khu thành thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 tại Quyết định số 2626 ngày 30/7/2019. Mục tiêu của dự án là Khu thành thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cảnh quan, đảm bảo kết nối những dự án liền kề thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, thích hợp với chương trình phát triển thành thị thành thị Quy Nhơn và vùng phụ cận giai đoạn 2016-2025 và giai đoạn 2025-2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Dự án do Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt trúng đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu thành thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được UBND tỉnh công nhận tại Quyết định số 1302 ngày 16/4/2019.
 Cập Nhật Tiến Độ Phân Khu 2 Nhơn Hội New City: những hình ảnh thực tế giúp khách mua cảm nhận về năng lực chủ đầu tư mới triển khai hạ tầng trong một tháng

 

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông được đẩy nhanh tiến độ thi công, đang góp phần hoàn thiện kết nối khu Đông Sài Gòn và tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực này.
Với khả năng sinh lời tốt, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, nhận được sự quan tâm của không ít nhà đầu tư giữa thời điểm thị trường biến động.
Bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện tại đang tương đối bất ổn với những vấn đề như áp lực từ lạm phát, tăng lãi suất, căng thẳng mối quan hệ thương mại Mỹ - Trung hay xung đột địa chính trị tại Ukraine. Trong hoàn cảnh như vậy, các nhà đầu tư cần biết cách để bảo vệ các khoản đầu tư của mình.
Tuyến đường sắt Bàu Bàng - Thị Vải - Cái Mép là thành phần thuộc các tuyến đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh, Trảng Bom - Hòa Hưng và tuyến Biên Hòa - Vũng Tàu đã được hoạch định với lộ trình nghiên cứu, đầu tư trong giai đoạn đến năm 2030.
Xu hướng đầu tư nóng vào bất động sản (BĐS) nửa đầu năm 2022 được củng cố bởi căng thẳng địa chính trị trên thế giới và tình trạng lạm phát gia tăng trên phạm vi toàn cầu.
Yêu cầu pháp lý