đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

//Thu-thuong

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+
Tin tức dự án

Banggiaduan.vn Cập nhật liên tục thông tin về quy hoạch bất động sản, tình hình triển khai, thông tin chi tiết các dự án BĐS tại Tp, HCM các dự án đất nền tại các tỉnh đang triển khai, các Căn Hộ chung cư đã và đang mở bán .

Thời bất động sản phục vụ nhu cầu thật và khu công nghiệp

23 Tháng 08 2022
Sau phong trào đầu tư đất sào, đất mẫu hoặc các dự án quá xa khu dân cư, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tái cơ cấu danh mục, tập trung vào các sản phẩm phục vụ nhu cầu thật và các khu công nghiệp. Đây là những sản phẩm đang được đánh giá giàu tiềm năng tăng trưởng.

Chỉ đạo mới trong cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành (Bình Phước)

23 Tháng 08 2022
Tuyến đường cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành đã được phê duyệt chính thức tiến hành triển khai xây dựng. Chiều dài tuyến đường dự kiến là 140km từ Đăk Nông đến Bình Phước. Với tổng mức chi phí dự kiến sẽ là 23.000 tỷ đồng và được Tập đoàn Vingroup phối hợp với Bộ Giao thông vận tải 2 tỉnh triển khai.

Giải mã sức nóng thị trường bđs Bình Phước

22 Tháng 08 2022
Bên cạnh xu thế đầu tư vào các tỉnh vùng ven TP.HCM như Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai,... thì hiện nay Bình Phước là tỉnh thành được tập trung nhiều nhất. Với vị trí thuận lợi, sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, đi đầu trong chủ trương phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Do vậy, Bình Phước trở thành điểm nóng trên thị trường bđs.

“Điểm nóng” đất nền Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận

22 Tháng 08 2022
Cuối năm 2021, đầu năm 2022, khi hàng rào phong tỏa phía Nam dần được gỡ bỏ, cũng là lúc sốt đất xảy ra rầm rộ diễn ra. Trong đó, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận… liên tục được gọi tên trong cơn sốt đất. Nhà đầu tư khắp nơi đổ xô về đây mua bán, giá tăng dựng đứng.

Tháo gỡ khó khăn để phát triển nhà ở xã hội

20 Tháng 08 2022
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM, đề xuất thay đổi chính sách liên quan đến sự phát triển nhà ở xã hội và nhấn mạnh "phải an cư thì mới lạc nghiệp".

Tiềm năng căn hộ cho thuê rộng mở, BĐS Dĩ An thu hút đầu tư

20 Tháng 08 2022
BĐS Dĩ An là tâm điểm phát triển thu hút các nhà đầu tư. Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt tại TP. Dĩ An.

Phiên họp chuyên đề tháng 9: Luật đất đai được sửa đổi?

19 Tháng 08 2022
Tháng 9/2022, TPO - Liên quan đến phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật, Chủ tịch Quốc hội cho biết, dự kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về 6 dự án luật, trong đó có Luật Đất đai (sửa đổi).

Quy hoạch sử dụng đất và 05 điều cần biết

19 Tháng 08 2022
Quy hoạch sử dụng đất là việc phân bổ và khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng cho các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu trên cơ sở tiềm năng đất đai và nhu cầu sử dụng đất của các ngành, lĩnh vực đối với từng vùng kinh tế - xã hội và đơn vị hành chính trong một khoảng thời gian xác định.
1 2 3 4 5
  Tin tức mới nhất
Xu hướng đầu tư nóng vào bất động sản (BĐS) nửa đầu năm 2022 được củng cố bởi căng thẳng địa chính trị trên thế giới và tình trạng lạm phát gia tăng trên phạm vi toàn cầu.
Thị trường Bất động sản đang phát triển trong bối cảnh nền kinh tế và tình hình chính trị - xã hội có nhiều biến động. Dù vậy, có một số yếu tố cơ bản sẽ tiếp tục tạo ảnh hưởng lên thị trường này mà nhà đầu tư và người mua cần lưu ý.
UBND tỉnh Bình Phước vừa có buổi làm việc với thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, Phú Riềng để xem xét thống nhất ranh giới điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thành phố Đồng Xoài.
Các bước đột phá lớn về chuyển dịch cơ cấu kinh tế hạ tầng giao thông đồng bộ và tiềm năng BĐS của tỉnh Bình Phước bước đầu mang lại hiệu quả, thu hút nguồn vốn đầu tư và bộ mặt đô thị đều thay đổi nhanh chóng. Đây cũng là tiền đề giúp địa phương này đón dòng tiền đầu tư trong năm 2022.
Cuối tháng 7 vừa qua, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII. Nhiều vấn đề lớn tác động đến cả hệ thống chính trị và nhân dân cả nước mới được triển khai. Song với đó, vấn đề đang rất nóng thời điểm hiện nay đó là giá đất Bình Phước 2022.
Yêu cầu pháp lý