đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

//Thu-thuong

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+
Tin tức dự án

Banggiaduan.vn Cập nhật liên tục thông tin về quy hoạch bất động sản, tình hình triển khai, thông tin chi tiết các dự án BĐS tại Tp, HCM các dự án đất nền tại các tỉnh đang triển khai, các Căn Hộ chung cư đã và đang mở bán .

Bất động sản 18/8: Sắp giảm giá nhà đất

18 Tháng 08 2022
Đứng sau chỉ định ngày 30/6/2023 khởi công vành đai 3. Giao dịch cổ phiếu FLC sắp bị đình chỉ. Giá nhà đất được dự báo sẽ giảm mạnh vào cuối năm nay... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Bảng giá đất nền Bàu Bàng năm 2022

18 Tháng 08 2022
Bàu Bàng sở hữu cho mình quỹ đất rộng và những KCN lớn nhất tại Bình Dương, trong khi giá bán vẫn đang còn thấp. Đây là một trong những khu vực được giới chuyên gia đánh giá đem lại tiềm năng sinh lợi nhuận cao giai đoạn năm 2021 – 2025.

Hình thức và điều kiện vay ngân hàng cần lưu ý để mua nhà đất

17 Tháng 08 2022
Vay ngân hàng là giải pháp mà nhiều người có nhu cầu mua nhà đất mà chưa đủ vốn đang hướng đến. Vậy, điều kiện và thủ tục vay ngân hàng mua nhà đất theo quy định hiện nay như thế nào?

Vinhomes Grand Park quận 9 - Cái giá của niềm vui cuộc sống là bao nhiêu?

18 Tháng 08 2022
Trong mỗi chúng ta luôn có những đam mê, sở thích, mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Với tôi là “thích đủ thứ”. Còn trong ánh mắt của bạn tôi là niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình và bạn bè ở Vinhomes Grand Park. Có rất nhiều tranh luận về Vinhomes Grand Park đã diễn ra.

Chỉ định thời gian hoàn thành cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu

16 Tháng 08 2022
Liên quan đến tiến độ thực hiện Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu hoàn thành gấp rút công tác GPMB để khởi công dự án vào ngày 30/6 và hoàn thành dự án vào cuối năm 2026. Dự án được triển khai như sau:

CÓ HAY KHÔNG NÊN MUA NHÀ HƯỚNG TÂY

15 Tháng 08 2022
Mua nhà hướng Tây? "Nắng hoàng hôn , ai nung mà đỏ". Là 1 trong những câu thơ nói về hoàng hôn, ý câu thơ này muốn nhắc đến màu nắng của ánh hoàng hôn mang 1 chất đỏ đặc trưng vô cùng đẹp. Vẻ đẹp của hoàng hôn, cũng là điều mà nhiều người luôn mong đợi sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.

FDI đổ vào Bình Dương tăng 74% - Gia tăng giá trị nhà đất

15 Tháng 08 2022
Tính đến 15/7, theo UBND tỉnh Bình Dương, tỉnh thu hút được 17 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài. Lũy kế 7 tháng đầu năm, tỉnh thu hút được 2,544 tỷ USD, tăng 74% so với cùng kỳ. Ngoài ra, tỉnh còn thu hút 6.653 tỷ đồng đầu tư trong nước. Lũy kế 7 tháng đầu năm, đã thu hút được 45.048 tỷ đồng.
1 2 3 4 5
  Tin tức mới nhất
Xu hướng đầu tư nóng vào bất động sản (BĐS) nửa đầu năm 2022 được củng cố bởi căng thẳng địa chính trị trên thế giới và tình trạng lạm phát gia tăng trên phạm vi toàn cầu.
Thị trường Bất động sản đang phát triển trong bối cảnh nền kinh tế và tình hình chính trị - xã hội có nhiều biến động. Dù vậy, có một số yếu tố cơ bản sẽ tiếp tục tạo ảnh hưởng lên thị trường này mà nhà đầu tư và người mua cần lưu ý.
UBND tỉnh Bình Phước vừa có buổi làm việc với thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, Phú Riềng để xem xét thống nhất ranh giới điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thành phố Đồng Xoài.
Các bước đột phá lớn về chuyển dịch cơ cấu kinh tế hạ tầng giao thông đồng bộ và tiềm năng BĐS của tỉnh Bình Phước bước đầu mang lại hiệu quả, thu hút nguồn vốn đầu tư và bộ mặt đô thị đều thay đổi nhanh chóng. Đây cũng là tiền đề giúp địa phương này đón dòng tiền đầu tư trong năm 2022.
Cuối tháng 7 vừa qua, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII. Nhiều vấn đề lớn tác động đến cả hệ thống chính trị và nhân dân cả nước mới được triển khai. Song với đó, vấn đề đang rất nóng thời điểm hiện nay đó là giá đất Bình Phước 2022.
Yêu cầu pháp lý