đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

//Thu-thuong

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+
Tin tức dự án

Banggiaduan.vn Cập nhật liên tục thông tin về quy hoạch bất động sản, tình hình triển khai, thông tin chi tiết các dự án BĐS tại Tp, HCM các dự án đất nền tại các tỉnh đang triển khai, các Căn Hộ chung cư đã và đang mở bán .

Thị trường bất động sản Bình Dương “lên ngôi”

13 Tháng 08 2022
Bất động sản Bình Dương đang dần trở thành thị trường đầy tiềm năng khi đứng trước thực trạng nguồn cung bất động sản tại TP.HCM khan hiếm, giá tăng cao. Trong tương lai Bình Dương vẫn không ngừng phát triển khi nơi đây sở hữu hàng loạt những ưu thế đặc biệt về quỹ đất rộng cùng chi phí hợp lý hơn rất nhiều.

Xác định lại diện tích khi bán đất, quy định đo đạc

13 Tháng 08 2022
Vợ chồng chúng tôi đang bán đất cho em vợ. Nhưng sổ của tôi là sổ cũ, không còn giống số tờ, số thửa so với quy hoạch đô thị trước đây. Cán bộ địa chính phường chỗ tôi yêu cầu đo đạc lại mảnh đất này, khi cán bộ văn phòng một cửa bảo tôi cầm hồ sơ bán đất xuống địa chính phường nơi đất tôi muốn bán. Vậy xin hỏi, cán bộ phường yêu cầu làm vậy có đúng không? Trường hợp của tôi thì thủ tục mua bán đất sẽ tiến hành như thế nào?

Những kỹ năng khi làm việc cùng khách hàng

13 Tháng 08 2022
Những kỹ năng khi làm việc cùng khách hàng có phải chỉ có sales mới hiểu? Thật ra, nếu bạn muốn nhìn thấu hiểu vấn đề thì hãy đứng ở 2 góc độ, một là người bán, hai là khách hàng. Tất nhiên rồi, bài viết này không dạy sale cách thuyết phục khách hàng mà chỉ muốn chia sẽ với các bạn những suy nghĩ của khách hàng khi làm việc với các bạn, hiểu được khách hàng nghĩ gì mong gì, gãi đúng chỗ ngứa thì các bạn sẽ dễ chốt deal.

Tin nóng trong tuần: Lật tẩy chiêu trò cò đất

12 Tháng 08 2022
Lật tẩy chiêu trò cò đất, dẫn dụ khách mua đất nền vùng ven; Sau TP.HCM, Long An kiến nghị mở rộng cao tốc TP.HCM – Trung Lương… Chiêu trò mồi đất là những thông tin nóng trong tuần qua.

Khởi động đầu tư dự án Vành đai 4

11 Tháng 08 2022
Sau Vành đai 3, TP.HCM khởi động dự án Vành đai 4. Với số vốn đầu tư 78.300 tỉ đồng. Hình thành 3 dự án giao thông trọng điểm. Thêm 20 thửa đất tại Mê Linh đấu giá thành công, cao nhất hơn 70 triệu đồng/m2... là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Kỹ năng Sales chỉ đơn giản là để giúp ích trong công việc?

11 Tháng 08 2022
Bán hàng là nghệ thuật của ăn nói, là rót mật vào tai, là cách bạn đánh bóng sản phẩm sao cho thu hút được người nghe muốn mua, người mua muốn mua lại. Nhưng bán hàng không chỉ đơn giản là bán sản phẩm, thực chất chúng ta học hỏi được rất nhiều điều khi sở hữu trong mình những kỹ năng sales, vậy sales giúp ích gì cho chúng ta trong cuộc sống?

Bật mí 15 kinh nghiệm khi đi mua nhà đất

10 Tháng 08 2022
Mua nhà đất là một việc không hề đơn giản. Hiện nay, nhiều người mua nhà không chỉ với mục đích để ở mà còn để đầu tư vì thấy được tiềm năng của nhà đất trong tương lai. Dù là vì mục đích gì đi nữa, ai khi mua nhà đều phải rất thận trọng để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Và để không phải hối hận thì hãy áp dụng ngay 15 kinh nghiệm mua nhà đất vô cùng hữu ích nhé !

Tam giác công nghiệp Bình Dương - thu hút nhà đầu tư

10 Tháng 08 2022
Tam giác công nghiệp Bình Dương chính là điểm đến được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng... Giá đất xung quanh khu vực như đô thị Thủ Đức, Dĩ An, Thuận An tăng quá cao. Khiến nhiều nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển đến những địa bàn mới có giá mềm và tiềm năng hơn như Phú Giáo - Tân Uyên - Bến Cát.
1 2 3 4 5
  Tin tức mới nhất
Xu hướng đầu tư nóng vào bất động sản (BĐS) nửa đầu năm 2022 được củng cố bởi căng thẳng địa chính trị trên thế giới và tình trạng lạm phát gia tăng trên phạm vi toàn cầu.
Thị trường Bất động sản đang phát triển trong bối cảnh nền kinh tế và tình hình chính trị - xã hội có nhiều biến động. Dù vậy, có một số yếu tố cơ bản sẽ tiếp tục tạo ảnh hưởng lên thị trường này mà nhà đầu tư và người mua cần lưu ý.
UBND tỉnh Bình Phước vừa có buổi làm việc với thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú, Phú Riềng để xem xét thống nhất ranh giới điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính thành phố Đồng Xoài.
Các bước đột phá lớn về chuyển dịch cơ cấu kinh tế hạ tầng giao thông đồng bộ và tiềm năng BĐS của tỉnh Bình Phước bước đầu mang lại hiệu quả, thu hút nguồn vốn đầu tư và bộ mặt đô thị đều thay đổi nhanh chóng. Đây cũng là tiền đề giúp địa phương này đón dòng tiền đầu tư trong năm 2022.
Cuối tháng 7 vừa qua, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII. Nhiều vấn đề lớn tác động đến cả hệ thống chính trị và nhân dân cả nước mới được triển khai. Song với đó, vấn đề đang rất nóng thời điểm hiện nay đó là giá đất Bình Phước 2022.
Yêu cầu pháp lý