đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
 • Facebook1
 • G+

5 bí mật về Gem Sky World mà nhà đầu tư cần biết?

01 Tháng 08 2020

 

Gem Sky World Long Thành mặc dù chưa công bố  nhưng là sản phẩm đang thu hút thị trường bất động sản Tỉnh Đồng Nai và giới chuyên gia đầu tư cả nước vì những giá trị mang tính chiến lược cùng vị thế “Siêu phẩm” của một khu đô thị thương mại giải trí đầu tiên tại Long Thành, Đồng Nai. Ngoài sở hữu vị trí đắc địa tiện ích nằm ngay trung tâm Long Thành bởi điều này làm cho các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất là "Yếu tố" của dự án Gem Sky World sắp ra mắt.

I. Tổng quan sơ lược dự án Gem Sky World

 

Trong những năm sớm sắp tới khu Đất Xanh chính thức công bố Dự án bất động sản ra thị trường. Dự án Gem Sky World quy hoạch chi tiết 1/500 có quy mô 92,2 ha tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đến nay hạ tầng đã được thi công sang lấp hơn 70% và bắt đầu làm các công trình thoát nước, dự kiến năm 2020 dự án Gem Sky World sẽ hoàn thiện hạ tầng và ra mắt thị trường.

Khu đô thị Gem Sky World Long Thành có quy mô 92.2 ha với 6 phân khu chức năng, bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse. Quy mô diện tích: 92,2 ha.

- Mật độ dân số: 15.500 -18.500 người.
- Mật độ xây dựng toàn khu dự án: ≤ 50%.
- Dự án Gem Sky World sẽ bao gồm: 5 khu chức năng.
- Đất ở: Nhà liên kế phố & liên kế vườn, thiết kế 2-5 tầng.
- Đất công trình giáo dục: Gồm trường học các cấp 1,2,3 tổng diện tích 50.000 m2.
- Đất thương mại dịch vụ: Trung tâm thương mại 28.000 m2.
- Đất công viên & TT thể thao: 37.000 m2.
- Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật: 333.000 m2.

II. 5 bí mật thiết yếu thúc đẩy sự phát triển Gem Sky World được đầu tư tong năm 2020

 

Bí mật thứ 1: Gem Sky World của vùng đất vàng Long Thành Đồng Nai.

 

 • Đô thị Gem Sky World nằm giữa đất vàng lòng Sân bay Quốc Tế Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Huyện Long Thành có mật độ dân số đứng thứ 3 tỉnh Đồng Nai, sau huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.

Hệ thống đường giao thông do trung ương đầu tư gồm các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn Long Thành gồm:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đang triển khai xây dựng).
  Tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (đã đưa vào sử dụng).
  Tuyến đường cao tốc Bến Lức - Nhơn Trạch - Long Thành (dự kiến năm 2020 thông xe).
  Đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 51B đạt tiêu chuẩn cấp II với 4-6 làn xe để thực hiện chuyển giao quốc lộ 51A đoạn ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý.
 • Long thành hấp dẫn đầu tư không chỉ là dự án cảng hàng không quốc tế, mà còn là vì hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi và thông minh. Chính vì thế dự án Gem Sky World được tạo nên một cách nổi trội.

Mạng lưới sơ đồ liên kết vùng dự án Gem Sky World

Ảnh: Mạng lưới sơ đồ liên kết vùng dự án Gem Sky World

Bí mật thứ 2: Gem Sky World vùng liên kết kinh tế trọng điểm

 

 • Gem Sky World Long Thành chính là khu vực tập trung cũng như là điểm trung chuyển hàng hóa lớn bởi các khu công nghiệp như: KCN Biên Hoà 1,2 Long Đức; KCN Nhơn Trạch; KCN Phú Mỹ; cụm KCNSonadezi Giang Điền…
 • Khu vực Long Thành hiện nay đang phát triển nhanh chóng về hệ thống hạ tầng giao thông trong điểm đã được đầu tư, quy hoạch với số vốn khủng có thể kể tới như: Quốc Lộ 51; Cao Tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Cao tốc Bến Lức – Long Thành; Cao tốc Biên Hoà – Long Thành – Vũng Tàu; đường Vành Đai 4…Và ngoài ra còn có trục đường liên tỉnh lớn giúp kết nối Long Thành với các khu vực kinh tế trọng điểm khác.
 • Long thành có lợi thế là ngoại ô, tiếp giáp với đô thị lớn nhất cả nước, cách trung tâm HCM và quận 2 và quận 9 chỉ 20km.

Mạng lưới sơ đồ khu đô thị Gem Sky World

Ảnh: Mạng lưới sơ đồ khu đô thị Gem Sky World

Bí mật thứ 3: Tiện ích và tiến độ của khu đô thị Gem Sky World

 

 • Trong quá trình ghi nhận của Phóng viên ngày 12/4/2020, các con đường vào dự án đã trải nhựa, điện 3 pha đã kéo vào dự án, nhà điều hành dự án đã xây dựng.
 • Hạ tầng tạo nên yếu tố đô thị Gem Sky World cơ bản đã sang lấp hơn 70%, hiện đang thi công công trình thoát nước giai đoạn 1 của dự án.
 • Hằng ngày hàng trăm chuyến xe tải chở đất đá và vật liệu vào công trường dự án, ngay tại dự án hàng trăm xe đào, lu, ủi làm việc sang lấp thi công mặt bằng.
 • Bởi sự quyết tâm và sự tự tin cao của chủ đầu tư cũng như tập đoàn Đất Xanh vào dự án 92 ha tại Long thành.

 

 • Hiện tại kèm với pháp lý thị thực dự án đang được chủ đầu tư thi công đổ đá mi một số tuyến đường chính còn các tuyến đường phụ thì đang san lập mặt bằng.
 • Theo dự kiến thì toàn bộ dự án sẽ được mở bán trong Quý III/2020.
 • Pháp lý: Sổ riêng từng nền, sở hữu vĩnh viễn. Với các loại hình sản phẩm loại hình: Đất nền, nhà xây sẵn.
 • Đường chính trung tâm rộng 34m rộng 6 làn xe kết nối các khu dân cư lân cận. Hệ thống đường nội bộ khu dân cư xuyên suốt.
 • – Quy hoạch đồng bộ từ tiện ích nội khu tới ngoại khu
  – Với vị trí vàng và chiến lược gần sân bay quốc tế
  – Tiện ích thể hiện chuẩn năm sao quốc tế
  – Tách thửa và chia sổ từng nền.

Bí mật thứ 4: Sự uy tính của chủ đầu tư Gem Sky World

 

 • Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi lẽ, Đất Xanh chính là công ty mẹ của Công Ty Hà An.
 • Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia. Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ. Các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản.
 • Công ty Hà An đã phát hành 2400 tỷ trái phiếu từ thị trường Bất động sản khu cư dân 92ha Long Thành này với lãi suất vay không ít hơn 11.5%/năm.-
 • Đô thị Gem Sky World Long Thành được đánh giá rất thấy thực lực khi được công khai đấu giá năm 2019.
  Vào năm 2020 tập đoàn Đất Xanh chính thức trở thành chủ nhân 92ha nằm giữa lòng  sân bay Long Thành, Đồng Nai.
 • Dự án đang được sang lấp mặt bằng và thực hiện tiến độ dự án có tên siêu phẩm là Gem Sky World.
  Tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tập đoàn đô thị Gem Sky World

Ảnh: Tập đoàn đô thị Gem Sky World

Bí mật thứ 5: Cơ Hội phát triển Gem Sky World đối với khách hàng

 

 • Năm 2020 sẽ là bước phát triển vượt bậc của nền kinh tế Đồng Nai với các dự án mang tầm cỡ quốc gia trong và ngoài nước. Được triển khai trên địa bàn Tỉnh bởi yếu tố được mong đợi nhất tại khu vực Long Thành.

- Hiện nay đó chính là dự án sân bay quốc tế Long Thành và khu dân cư gem sky world đồng nai nói riêng đang trong giai đoạn chuẩn bị mặt bằng để triển khai xây dựng dự án.

- Hạng mục hạ tầng này không chỉ có ý nghĩa to lớn cho riêng khu vực Đồng Nai mà còn đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng cho lĩnh vực vận tải – hàng hải – du lịch của du khách trong và ngoài nước.

Dự án đã được chấp thuận kế hoạch quy hoạch 1/500, có tổng số 4.026 sản phẩm đa dạng loại hình bao gồm: nhà phố; biệt thự; shophouse hiện đại dự kiến sẽ là nơi an cư của 18.500 người với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 5.725 tỷ đồng.

 Phối cảnh phát triển đô thị Gem Sky World

Ảnh: Phối cảnh phát triển đô thị Gem Sky World

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng khu đô thị Gem Sky World đang “HOT” thị trường bất động sản Long Thành và giới đầu tư trong và ngoài nước  vì những giá trị mang tính chiến lược cùng vị thế “Siêu phẩm” của một khu đô thị thương mại giải trí đầu tiên trong vị trí đất vàng phía Đông bởi chủ đầu tư đầy " Uy Tín" với tầm nhìn cốt lõi, triết lý kinh doanh sẽ chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng và lĩnh vực kinh doanh Bất động sản trong tương lai.

Địa ốc BuinLand

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Tâm lý ngại ngần xuống tiền vào bất động sản Việt Nam xuất hiện. Mức độ quan tâm của người dân vào loại hình này đã sụt giảm. Nhưng để giá đất hạ thì thực trạng này khó xảy ra trong thời gian tới.
Khu công nghiệp VSIP 3 giai đoạn 1 được thông qua quy hoạch chi tiết 1/2000, trên cơ sở quy hoạch chung xây dựng 1/5000 đã được phê duyệt. Đây là khu công nghiệp sản xuất tập trung đa ngành nghề, khai thác loại hình công nghiệp công nghệ cao.
Nhìn lại tổng quan về BĐS TP.HCM, hoạt động mua bán bất động sản là ngành duy nhất giảm 5,82% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, nguồn thu từ số lượng hồ sơ làm thủ tục mua bán bất động sản chuyển qua cơ quan thuế đạt trên 9.800 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với 6 tháng đầu năm ngoái.
Giới phân tích dự báo, NHNN sẽ có đợt nới room tín dụng vào giữa quý III năm nay, đây được kỳ vọng sẽ là “bàn đạp” giúp thị trường BĐS 2022 bứt phá mạnh mẽ.
Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Văn Thành, Bộ Giao thông Vận tải và tỉnh Lâm Đồng phải sớm hoàn thiện hồ sơ Báo cáo tiền khả thi các dự án thành phần của tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương để Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư, phấn đấu khởi công đoạn Dầu Giây - Tân Phú và Tân Phú - Bảo Lộc trong quý II/2023 và hoàn thành các dự án trong năm 2026.
Yêu cầu pháp lý