đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Bến xe Miền Đông mới sẽ hoạt động vào cuối tháng 4/2020

03 Tháng 08 2020

Bến xe Miền Đông mới có qui mô lớn nhất cả nước và là bến xe thứ 5 ở TP HCM, sau các bến xe: Miền Đông (quận Bình Thạnh), miền Tây (quận Bình Tân), An Sương (huyện Hóc Môn) và Ngã Tư Ga (quận 12).

Thông tin từ Báo Đồng Nai, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM vừa ban hành quyết định đưa Bến xe Miền Đông mới trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 vào khai thác.

Theo dự kiến, thời gian khai trường bến xe diễn ra từ ngày 19-26/4/2020 và chính thức hoạt động vào cuối tháng 4/2020.

Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), chủ đầu tư dự án cho biết, việc công bố quyết định trên xác định Bến xe Miền Đông mới có đủ điều kiện đưa vào hoạt động vận chuyển hành khách.

Theo SAMCO, hiện tổng công ty đã hoàn thành việc nghiệm thu đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của dự án. Đồng thời, chủ đầu tư đã lắp đặt xong các trang thiết bị cần thiết bên trong và ngoài nhà ga của bến xe theo qui chuẩn của Bộ GTVT.

Bến xe Miền Đông mới có qui mô lớn nhất cả nước và là bến xe thứ 5 ở TP HCM, sau các bến xe: Miền Đông (quận Bình Thạnh), miền Tây (quận Bình Tân), An Sương (huyện Hóc Môn) và Ngã Tư Ga (quận 12).

Tổng diện tích của bến xe trên 160.370 m2. Trong đó, bãi đậu ô tô chờ vào vị trí đón khách chiếm 29.880 m2, bãi đậu xe dành cho các phương tiện khác 21.000 m2 và phòng chờ của khách khoảng 1.152 m2.

Giai đoạn 1 của Bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động phục vụ khách đi tuyến cố định có cự li từ 1.100 km trở lên. Theo đó, bến xe sẽ vận chuyển hành khách đi từ TP HCM đến các tỉnh từ Quảng Trị ra các tỉnh phía Bắc.

Theo Sở GTVT TP HCM, việc đưa Bến xe Miền Đông mới vào hoạt động sẽ góp phần giải tỏa bớt tình trạng kẹt xe ở trung tâm thành phố, nhất là xung quanh khu vực Bến xe Miền Đông tại quận Bình Thạnh hiện nay.

Nguồn : Báo Đồng Nai 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý