đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Cảng hàng không Long Thành ưu tiên tiến độ giải phóng mặt bằng

22 Tháng 08 2020

Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào chiều 3-8 để rà soát tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành. Đó là khẳng định của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo dự án căn cứ vào mốc thời gian bàn giao mặt bằng khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng (khu vực 1,8 ngàn ha) để xác định các công việc cụ thể.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo dự án Cảng hàng không

Ảnh: Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo dự án Cảng hàng không

Xem thêm

»  Cao tốc, sân bay Long Thành , cảng Cái Mép - Thị Vải hạ tầng giao thông diễn biến thế nào?

»   Thành phố Sân Bay điểm sáng thu hút Bất Động Sản địa phương

» Đồng Nai: Quản lý đất đai đúng quy định không để xảy ra sai sót, gây tác hại hậu quả lâu dài

 

Trách nhiệm UBND tỉnh và nhà đầu tư đối với Cảng hàng không quốc tế 

 

Trong quá trình thực hiện, nếu thiếu nhân lực thì tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường nhân lực. UBND huyện Long Thành cần có buổi làm việc với các cán bộ đã được tăng cường để quán triệt tinh thần làm việc với trách nhiệm cao nhất và đúng quy trình.

Theo UBND Long Thành tỉnh Đồng Nai, đối với khu vực 5 ngàn ha xây dựng sân bay Long Thành, đến nay đã hoàn thành công tác kiểm đếm toàn bộ diện tích đất của 1.007 hộ gia đình, cá nhân trong khu vực ưu tiên giải phóng mặt bằng.

Tiến độ thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư sân bay Long Thành 

 

UBND H.Long Thành cũng đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư 3 đợt với 269 hộ dân.

Trong số này đã chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ 226 hộ với số tiền hơn 395 tỷ đồng. Hiện nay còn 43 hộ chưa nhận tiền do chờ tái định cư và do ở xa chưa đến nhận tiền cũng đã công khai phương án bồi thường đợt 4 và 5 của 231 hộ dân.

Đối với phần diện tích còn lại khu vực 3 ngàn ha, UBND tỉnh và huyện đã kiểm đếm được diện tích đất của 1.684 hộ. Đối với diện tích đất còn lại của hơn 2,6 ngàn hộ dân dự kiến sẽ hoàn thành công tác kiểm đếm vào cuối tháng 9.

Riêng diện tích đất của 5 tổ chức còn lại, đến nay Hội đồng bồi thường dự án đã trình đề nghị ban hành Quyết định thu hồi đất và phê duyệt phương án bồi thường đối với 3 tổ chức. Đồng thời, các cơ quan chức năng đang hoàn thiện các thủ tục đối với 2 tổ chức còn lại.

Về tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, dự kiến 5 gói thầu ưu tiên sẽ hoàn thành thi công vào tháng 10 tới. Đối với các gói thầu xây dựng 12 phân khu tái định cư và các gói thầu hệ thống điện, nước, hệ thống chiếu sáng, dự kiến sẽ hoàn thành thi công vào tháng 12-2020.

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý