đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khởi công ở tháng 3 hay ở tháng 9/2020?

22 Tháng 08 2020

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dài gần 100km dự kiến sẽ được khởi công chậm nhất vào quý 3/2020. Trong đó, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các địa phương có tuyến cao tốc đi qua phải bàn giao 100% mặt bằng sạch trong tháng 9/2020 để dự án có thể khởi công xây dựng vào cuối tháng 9.

Một góc dự án Cao Tốc Dầu Giây - Phan Thiết khởi công vào tháng 9/2020

XEM THÊM

» Cấp bách Cao tốc Tp.HCM - Long Thành mở rộng thêm nhiều làn xe

»  Tiềm năng những lĩnh vực còn lại của thị trường Bất Động Sản Đồng Nai

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đã xây xong ở tháng 3 chưa hay ở tháng 9/2020?

 

Sáng 11/8, trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng, về tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng của dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Ban Quản lý dự án Thăng Long, cho biết dự án dự kiến sẽ được khởi công vào cuối tháng 9/2020.

Được biết, hiện nay ba địa phương có tuyến cao tốc đi qua là huyện Thống Nhất, Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh đã bàn giao toàn bộ mặt bằng sạch. Riêng huyện Xuân Lộc đang gấp rút bàn giao.

UBND tỉnh Đồng Nai, yêu cầu trong tháng 9 các địa phương phải bàn giao 100% mặt bằng sạch để dự án có thể khởi công xây dựng đúng tiến độ.

Dự án Đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây có điểm đầu nằm trên tuyến đường từ QL 1 đi Mỹ Thạnh, tỉnh Bình Thuận; điểm cuối kết nối với tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Chiều dài tuyến đường cao tốc khoảng 99km, riêng đoạn qua Đồng Nai dài 51,5km đi qua các địa phương Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Khánh và Thống Nhất. Để thực hiện dự án, tỉnh Đồng Nai phải thu hồi 412ha đất, tổng số hộ dân bị ảnh hưởng là 1.344 hộ.

Bảng giá dự án

 

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý