đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Đất nền Phú Mỹ tại sao được ưa chuộng dù biến động thị trường

29 Tháng 09 2020

Đất nền tại Phú Mỹ tại các khu đô thị vẫn được ưa chuộng dù biến động thị trường, mặc dù thị trường Bất động sản đang chững lại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng một số bất động sản vẫn đang được quan tâm giao dịch như đất nền vùng ven, bao gồm đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất khu đô thị. Các khu vực mà phân khúc đất nền vẫn được nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua có thể kể đến khu Đông như Long Thành, Phú Mỹ, Long An...

XEM THÊM: 

gif hot Bán đất nền dự án Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa - Đã có sổ hồng riêng

gif hot 5 thông tin HOT của Phú Mỹ mà nhà đầu tư không nên bỏ qua

gif hot  Đất Nền Thị Xã Phú Mỹ - Liền kề 2 Trung Tâm Hành Chính

Đất nền Phú Mỹ tại sao được ưa chuộng dù biến động thị trường

 

Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản, loại hình này được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm bởi tâm lý "ăn chắc mặc bền" của người Việt, nhất là dự án pháp lý rõ ràng, nền đất đã có sổ đỏ.

Nhờ lợi thế sở hữu cảng Thị Vải - Cái Mép và quy hoạch đồng bộ các khu công nghiệp ngành logistics, thị xã Phú Mỹ đang được xem là điểm đến mới của các nhà đầu tư bất động sản bởi khả năng mang lại lợi nhuận cao và an toàn.

 Cụm Khu công nghiệp một trong cơ hội thu hút tại đất nền Phú Mỹ

Ảnh: Cụm Khu công nghiệp một trong cơ hội thu hút tại đất nền Phú Mỹ

Lợi thế làm sôi nổi thị trường đất nền Phú Mỹ

 

Hiện nhiều nhà đầu tư đang đổ về thị xã Phú Mỹ tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản. Phú Mỹ được xem là nơi có cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi giá đất tại đây vẫn còn thấp hơn so với giá đất tại các khu vực bất động sản truyền thống khác.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, 9/10 khu công nghiệp Phú Mỹ đã hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô hiện đại như: KCN Mỹ Xuân, khu công nghệ cao 450ha, Khu công nghiệp Mỹ Xuân.

Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh mạnh mẽ như thế, hiện nay Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

Do mật độ dân số ngày càng đông. Nhu cầu nhà ở trong vài năm nữa nữa sẽ cao trong khi quy hoạch đất khu dân cư tại Phú Mỹ chỉ chiếm 9%. Đó là lý do các dự án bất động sản thuộc quy hoạch khu dân cư hiện hữu tại trung tâm Phú Mỹ luôn được người mua đón nhận nhanh chóng mặc dù có biến động thị trường.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ bất động sản đất nền Phú Mỹ

 

Có rất nhiều cơ hội đầu tư để đơn vị chủ đầu tư lớn nhỏ đã tung ra hàng loạt các dự án đất nền ra thị trường nhằm kích cầu đầu tư. Thời điểm cuối năm được đánh giá là thời điểm cực phù hợp để đón sóng đầu tư cũng như đón đầu các tiện tích và thừa hưởng tiềm năng từ các dự án Hạ tầng khủng của tỉnh.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ bất động sản đất nền Phú Mỹ

Ảnh: Cơ hội đầu tư sinh lời từ bất động sản đất nền Phú Mỹ

Một trong cơ hội để sở hữu những dự án đất nền Phú Mỹ là đường bộ nổi bật nhất chính là Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Vì là, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với 2 tỉnh BRVT và Đồng Nai vì đây là tuyến đường góp phần làm giảm lưu lượng giao thông cho quốc lộ 51.

Theo thông tin thực tế, Phú Mỹ có một số dự án đất nền quy mô nhỏ tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu được giới thiệu ra thị trường khu Đông. Có thể kể đến Khu dân cư Phú Mỹ tại Phường Hắc Dịch có giá khoảng 7 triệu đồng/m2 hay mới đây là dự án đất nền Phú Mỹ mặt tiền đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao kẹp giữa lòng trung tâm hành chính.

Đất nền tại thị xã Phú Mỹ có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Cơ hội tại Phú Mỹ vẫn đang được giới đầu tư địa ốc âm thầm tìm kiếm. Lợi thế của các khu vực này là giá bán ra còn khá mềm so với khu vực khác nên đa dạng được nguồn cầu, trong đó thu hút các nhà đầu tư có dòng tài chính nhàn rỗi không quá lớn.

Bảng giá dự án

Tin liên quan

gif hotKhu dân cư Phú Mỹ chuyển mình ngoạn mục như thế nào?

gif hotTổng hợp văn phòng công chứng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Thị trường bất động sản Tân Uyên Bình Dương hôm nay đang đứng trước sức ép lớn về nguồn cầu nhà ở dành cho giới chuyên gia tại địa phương, đặc biệt sau thông tin khởi công khu công nghiệp VSIP III quy mô 1,000 ha.
Nhận định về thị trường bất động sản vùng ven Sài Gòn điển hình đất Bến Cát Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá khi sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, công nghiệp phát triển mạnh mẽ cùng kế hoạch chuẩn bị lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023.
Thị trường bđs TP.HCM thời gian qua có nhiều dấu hiệu khởi sắc, cho thấy tốc độ phục hồi nhanh.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs Bình Phước được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới và xuất hiện thêm những đợt tăng giá khi hệ thống hạ tầng và khu công nghiệp dần hoàn thiện.
Yêu cầu pháp lý