đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Đất nền thị xã Phú Mỹ đã có sổ Hồng Riêng sỡ hữu vị trí đắc địa

22 Tháng 08 2020

Đất nền thị xã Phú Mỹ đã được các chuyên gia nhà đầu tư thị trường Bất động sản Phú Mỹ trong thời gian gần đây cho thấy sự sôi động và tăng nhiệt khi việc mua bán đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu tăng mạnh bởi các tiện ích những biến động mang tính bùng nổ như ở một số quận vùng ven TP.HCM, nhưng thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hiện đang đón nhận làn sóng đầu tư liên tục đổ về đến năm 2030 đã định hướng phát triển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn của khu vực và cả nước. 

Tổng quan dự án Đất nền Phú Mỹ

Ảnh: Tổng quan dự án Đất nền Phú Mỹ

NHỮNG BÍ MẬT VỀ ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 

Bí mật thứ 1: Thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng Cái Mép - Thị Vải

Hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải đã phát huy hiệu quả, lượng hàng thông qua cảng ngày càng tăng lên, cụm cảng đã và đang thu hút nhiều hãng tàu về làm hàng.

Cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải có chiều dài bến là 600m với tổng diện tích 48 hecta được thiết kế để tiếp nhận tàu container có trọng tải lên tới 80.000 DWT. Với công suất thông qua đạt 600.000 - 700.000 TEU mỗi năm. Cảng Thị Vải - Cái Mép có tổng diện tích là 27 hecta. Cảng có khả năng tiếp nhận tàu hàng tổng hợp có tải trọng lên tới 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6 - 2 triệu tấn mỗi năm.

Bí mất thứ nhất giúp đất nền Phú Mỹ trên là hệ thống nhà xưởng các công trình phụ trợ và trang thiết bị vận hành cảng khổng lồ. Góp phần tạo nên nhu cầu công ăn việc làm cho hơn 100.000 lao động trong và ngoài khu vực.

Bí mật thứ 2: Thị xã Phú Mỹ nâng cấp đô thị thành loại III

Theo thông báo ý kiến đề xuất lộ trình triển khai xây dựng các khu vực phát triển đô thị thị xã Phú Mỹ gồm 2 giai đoạn;

- Giai đoạn 1 từ năm 2020 - 2025: Đất nền ở Phú Mỹ tập trung đầu tư và  cải tạo chỉnh trang khu vực phát triển đô thị trung tâm bao gồm 4 khu vực: Khu đô thị Phú Mỹ, khu đô thị Mỹ Xuân, khu đô thị Phước Hòa và KĐT Hắc Dịch.

Mật độ dân cư giúp thu đất nền Phú Mỹ

Ảnh: Mật độ dân cư giúp thu đất nền Phú Mỹ

- Giai đoạn 2 sau năm 2026 - 2030: Vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hạ tầng đô thị nhằm hoàn thiện các chỉ tiêu của đô thị loại III, hướng tới các tiêu chí đô thị loại II; hoàn chỉnh không gian các khu đô thị trung tâm, khu dân cư trong khu đô thị Tóc Tiên, Châu Pha, Hắc Dịch thuộc các xã Hắc Dịch, xã Tân Hòa - Tân Hải và xã Mỹ Xuân.

Bí mật thứ 3: Tiềm năng to lớn phát triển bán đất nền của thị xã Phú Mỹ

Thành phố Cảng mang tên Phú Mỹ sở hữu những lợi thế hoàn hảo để phát triển kinh tế đồng bộ cho các hạ tầng. Chính vì thế Thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt.

Về mặt dân số: 662 người/km2.
Diện tích tự nhiên thị xã Phú Mỹ: 33,384 km2.
Về mặt địa lý phát triển thị xã Phú Mỹ
-  Phía Bắc: giáp tỉnh Đồng Nai.
-  Phía Đông: giáp huyện Châu Đức của tỉnh BRVT
-  Phía Tây: giáp TP.Hồ Chí Minh.
-  Phía Nam: giáp TP.Vũng Tàu và TP.Bà Rịa.
Về mặt diện tích thì Phú Mỹ hiện nay có diện tích vô cùng nhỏ chỉ 333.84 Km2, chỉ bằng diện tích của vườn quốc gia Phú Quốc

Hiện tại, Thị xã Phú Mỹ là trung tâm của khu vực tứ giác kinh tế phía nam, khu vực tạo ra 45% GDP cả nước, 40% lượng hàng hóa xuất khẩu ra thế giới và cũng là nơi có nguồn thu ngân sách lớn nhất của cả nước Việt Nam hiện tại

Trong đó có các tuyến đường liên kết trọng điểm với thị xã Phú Mỹ Quốc lộ 51 là tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1.

Ngoài ra yếu tố quan trọng thị xã Phú Mỹ có vị trí là trung tâm của tứ giác kinh tế khu vực Phía Nam.
- Di chuyển đến TP.Hồ Chí Minh chỉ 55 Km.
- Cách Bình Dương chỉ 70 Km.
- Phú Mỹ cách TP.Biên Hòa chỉ 55 Km.
- Thị xã Phú Mỹ cách TP.Vũng Tàu chỉ 40 Km.

Bí mất thứ 4: Sỡ hữu làn khu công nghiệp phát triển thu hút lao động dân cư

Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Phú Mỹ càng được biết đến nhiều hơn khi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp Phú Mỹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Quy tụ nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn. Chính là một trong những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại đây tập trung nhiều KCN nặng và năng lượng lớn, đặc biệt là tại trung tâm Phú Mỹ. Một số KCN nổi tiếng có thể kể đến như: KCN Phú Mỹ 1, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ 3 đặc biệt khu công nghiệp SONADEZI CHÂU ĐỨC với quy mô 2.288ha.

Khu công nghiệp Phú Mỹ giúp bán đất nền Phú Mỹ nâng cao

- Theo báo cáo mới đây, Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2020. Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ  tại Phường .Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch.

- Hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000ha, hạ tầng quan trọng thị xã Phú Mỹ đang trở thành mảnh đất màu mỡ để sinh lời cho các nhà đầu tư tiềm năng.

BÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TẠI BUINLAND

Thị trường đất nền Phú Mỹ đang là cơn sốt của thị trường Bất Động Sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Để sở hữu được sản phẩm đẹp với giá tốt nhất, khách hàng cũng cần phải tìm được cho mình địa chỉ uy tín để mua bán đất nền Phú Mỹ là cực kỳ quan trọng, là cơ sở pháp lý tạo được niềm  tin và đáp ứng được quyền lợi cho nhà đầu tư,và khách hàng nhận được tại công ty BuinLand.

Bán đất nền hạ tầng phát triển tại Phú Mỹ

Giá bán đất nền Phú Mỹ tại BuinLand chúng tôi luôn cạnh tranh và tối ưu nhất cho khách hàng, tạo nhiều cơ hội giúp khách hàng sinh lời và phát triển cùng công ty.
Bởi lẻ đó Buinland chúng tôi ra đời là để phục vụ quý khách hàng mình mua bán đất nền Phú Mỹ Bà Rịa an toàn, Uy tín, hạn chế rủi ro và phù hợp với nhu cầu của quý vị nhất.

Sơ lược đất nền thị xã Phú Mỹ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông tin: Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Vị trí đất nền Phú Mỹ: Trung tâm thị xã Tóc Tiên đường Trường Chinh nối dài

Đất nền Phú Mỹ nằm liền kề Cảng Cái Mép - ThỊ Vải và các tiện ích như UBND, chợ, trường học các cấp, ...sổ Hồng riêng pháp lý hoàn thiện luôn là lựa chọn hàng đầu giúp quý khách hàng an tâm, và chắt chắn một điều rằng sẽ luôn tạo ra nhiều giá trị giúp quý khách sinh lời ngay khi đầu tư vào đơn vị uy tín của chúng tôi, Buinland là công ty chuyên phân phối đất nền uy tín.

Nếu cần tư vấn thêm về lĩnh vực bất động sản thì có thể truy cập vào Buinland.com.vn. Đơn vị chuyên phân phối đất nền uy tín tại Đồng Nai. Hoặc gọi vào số Hotline số 091 761 9999 để được phục vụ chu đáo hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Địa ốc BuinLand

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Sở Giao thông vận tải TP.HCM, trong báo cáo tình hình thực hiện dự án tuyến vành đai 3, gửi Ủy ban nhân dân TP.HCM và Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM, đã nêu đề xuất tổ chức đấu giá quỹ đất dọc tuyến, thu hồi vốn để làm đường Vành đai 3...
Những hoạt động đầu tư mua bán BĐS thời điểm giáp Tết Nguyên đán nhộn nhịp được xem là đòn bẩy tạo lực cho thị trường BĐS năm 2022.
Sức cầu chung toàn thị trường ở các phân khúc bđs như: đất nền, căn hộ, nhà phố - biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng có sự gia tăng đáng kể. Tuy vậy, mặt bằng giá thứ cấp không có nhiều biến động, thanh khoản thị trường ghi nhận ở mức trung bình.
Dòng người đổ xô về huyện Đất Đỏ (Bà Rịa – Vũng Tàu) tìm hiểu đất đai làm giá khu này tăng lên đột biến trong khoảng 2 tuần vừa qua. Các phòng công chứng chứng kiến cảnh đông đúc trở lại sau nhiều tháng “vắng bóng”.
Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản sau giãn cách, được các chuyên gia thì hoàn toàn có thể diễn ra cơn sốt đất vào cuối năm. Nếu như nhịp mua - bán giữ được hoặc tăng tốc hơn thời điểm hiện tại.
Yêu cầu pháp lý