đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Đồng Nai: Đấu giá khu đất thương mại dịch vụ gần 5 ha gần ngã tư Dầu Giây, giá khởi điểm 172 tỉ đồng

03 Tháng 08 2020

UBND tỉnh Đồng Nai vừa công bố thông tin về việc đấu giá khu đất có mục đích sử dụng là thương mại dịch vụ với diện tích gần 46.524 m2 và giá khởi điểm 171,6 tỉ đồng.

Khu đất này nằm ở vị trí 1, quốc lộ 1A, đoạn từ ngã tư Dầu Giây đến hết ranh giới thị trấn Dầu Giây, phía Bắc giáp quốc lộ 1A, phía Nam giáp thửa đất số 351, phía Đông giáp đường nhựa D12 và phía Tây giáp đường nhựa D11.

Theo qui hoạch, thửa đất nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của huyện Thống Nhất, mật độ xây dựng 30-40% và tầng cao xây dựng 2-3 tầng. Tổng mức đầu tư xây dựng dự án trên 359 tỉ đồng (theo Văn bản số 1775/SXD-KT-VLXD ngày 7/5/2019).

Theo phương án đấu giá, phiên đấu giá sẽ được tổ chức khi có từ hai người trở lên đăng kí tham gia đấu giá và số vòng đấu giá tối đa ba vòng. Thời gian đấu giá dự kiến sau ba tháng khi phương án đấu giá được ban hành.

Người trúng đấu giá phải đưa đất vào sử dụng theo đúng tiến độ của dự án đầu tư hoặc qui hoạch chi tiết được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Trong trường hợp dự án thực hiện chậm tiến độ hoặc người trúng đấu giá không đưa đất vào sử dụng sẽ bị xử lí theo qui định.

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai được giao tổ chức thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất thuê và tài sản trên đất tại khu đất nói trên.

Trước đây, khu đất này do Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai quản lí và sử dụng.

Đến đầu tháng 9/2018, UBND tỉnh Đồng Nai đã giao Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh xây dựng phương án đấu giá quyền sử dụng đất theo Quyết định số 3165/QĐ-UBND.

Tại ngày 29/11/2019, Tổng Công ty Cao su Đồng đã cưa cắt toàn bộ cây cao su và bàn giao mặt bằng khu đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lí.

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý