đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG 2 DỰ ÁN BỊ TẠM DỪNG THI CÔNG

03 Tháng 08 2020

Ngày 28/2, trao đổi với PV VietNamNet, ông Vũ Hồng Thuấn - Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, thành phố vừa có buổi làm việc với đại diện Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) và Công ty CP Đầu tư BĐS Đông Dương liên quan đến phản ánh của người dân về việc thi công dự án ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu là chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Hải Đăng, tên thương mại là The Light City. Trong khi đó, Công ty CP Đầu tư BĐS Đông Dương là chủ đầu tư dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân, tên thương mại là La Vida Residences.

 

Dự án La Vida Residences quy mô hơn 225.000m2, tổng vốn đầu tư hơn 1.650 tỷ đồng. 

Cả hai dự án đều nằm trên địa bàn phường 12, TP. Vũng Tàu, đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, báo cáo đánh giá tác động môi trường và cấp giấy phép xây dựng. Hiện hai dự án đang thi công san lấp mặt bằng.

Theo phản ánh của người dân địa phương, thời gian gần đây, xe chở vật liệu phục vụ việc san lấp mặt bằng của 2 dự án nói trên đã để đất, đá rơi vãi xuống đường, làm ảnh hưởng vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Mặc dù chủ đầu tư 2 dự án cũng có biện pháp khắc phục thế nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

 

Dự án The Light City có quy mô 49ha, giá bán tham khảo giai đoạn 1 khoảng 80 triệu đồng/m2.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu cùng với đại diện các cơ quan chức năng của thành phố đi kiểm tra thực địa tại dự án The Light City và dự án La Vida Residences.

Kết thúc buổi kiểm tra, ông Vũ Hồng Thuấn yêu cầu tạm dừng hoạt động san lấp mặt bằng. Đơn vị thi công phải có phương án bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường trong quá trình vận chuyển vật liệu, đồng thời bảo đảm an toàn giao thông thì mới được phép tiếp tục triển khai.

"Trước mắt thành phố đề nghị chủ đầu tư hai dự án này tạm dừng thi công để khắc phục sai sót. Nếu không khắc phục thì sẽ có biện pháp mạnh hơn, thậm chí sẽ xử phạt", Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu nói.

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Sở Giao thông vận tải TP.HCM, trong báo cáo tình hình thực hiện dự án tuyến vành đai 3, gửi Ủy ban nhân dân TP.HCM và Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM, đã nêu đề xuất tổ chức đấu giá quỹ đất dọc tuyến, thu hồi vốn để làm đường Vành đai 3...
Những hoạt động đầu tư mua bán BĐS thời điểm giáp Tết Nguyên đán nhộn nhịp được xem là đòn bẩy tạo lực cho thị trường BĐS năm 2022.
Sức cầu chung toàn thị trường ở các phân khúc bđs như: đất nền, căn hộ, nhà phố - biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng có sự gia tăng đáng kể. Tuy vậy, mặt bằng giá thứ cấp không có nhiều biến động, thanh khoản thị trường ghi nhận ở mức trung bình.
Dòng người đổ xô về huyện Đất Đỏ (Bà Rịa – Vũng Tàu) tìm hiểu đất đai làm giá khu này tăng lên đột biến trong khoảng 2 tuần vừa qua. Các phòng công chứng chứng kiến cảnh đông đúc trở lại sau nhiều tháng “vắng bóng”.
Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản sau giãn cách, được các chuyên gia thì hoàn toàn có thể diễn ra cơn sốt đất vào cuối năm. Nếu như nhịp mua - bán giữ được hoặc tăng tốc hơn thời điểm hiện tại.
Yêu cầu pháp lý