đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Nhà đầu tư Gem Sky World triển khai ngầm mạng lưới hạ tầng ra sao?

22 Tháng 08 2020

Nhà đầu tư Gem Sky World triển khai ngầm hóa hạ tầng mạng lưới hệ thống điện, nước, viễn thông. Dự án Gem Sky World Long Thành rộng 92,2 ha được đầu tư mạnh vào công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa đồng bộ hệ thống điện, nước và viễn thông. Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển, dựa trên quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai. Dự án được chú trọng xây dựng hạ tầng lưới điện, cấp thoát nước và cáp viễn thông, hướng đến mục tiêu kiến tạo không gian đô thị hiện đại, khoa học và thông minh.

Nhà đầu tư hóa ngầm dự án Gem Sky World Long ThànhẢnh: Nhà đầu tư hóa ngầm dự án Gem Sky World Long Thành

Chủ đầu tư ngầm hóa toàn hệ thống điện, nước, viễn thông

 

Theo đó, các tuyến đường và vỉa hè thuộc dự án đều thiết kế rộng rãi, thuận lợi để bố trí ngầm hóa toàn bộ dây cáp viễn thông, điện lực, chiếu sáng đô thị và đường ống cấp thoát nước chung ở phía dưới.

Điện lưới khu vực được đấu nối mạch vòng lấy từ hai nguồn nằm hai đầu dự án nhằm đảm bảo ổn định nguồn điện cho cư dân.

Hệ thống chuyển đổi điện trung thế sang hạ thế bằng máy biến áp hợp bộ có vỏ bọc chất lượng kỹ thuật cao, được bố trí đều khắp dự án.

Các tuyến cáp trung hạ thế tiến hành ngầm hóa, nối liền từ máy biến áp, tủ phân phối vùng tới công tơ điện từng nhà.

Các tủ phân phối điện nhỏ gọn, đặt tại bồn hoa, vỉa hè hoặc vị trí giáp ranh giữa hai nhà, góp phần tạo sự thông thoáng cho lối đi và giảm thiểu ảnh hưởng đến sinh hoạt của cư dân.

Phối cảnh dự án khu đô thị Gem Sky World

 

Dự án đồng bộ ngầm hóa cáp viễn thông kết hợp lưới điện, giúp đường dây thông tin điện thoại và Internet phân phối tới từng cửa nhà bằng tuyến cáp ngầm. Chủ đầu tư cũng cho xây lắp ống cấp nước, đường cống, ống thoát bê tông, hố ga trung chuyển dưới mặt đất để đảm bảo công tác chữa cháy, chống ngập, xử lý nước thải sinh hoạt trong khu đô thị.

Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, quy hoạch này tạo mỹ quan, thông thoáng cho bộ mặt toàn khu đô thị, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt cho cư dân. Thiết kế này còn giúp hạn chế phạm vi mất điện, gián đoạn tín hiệu Internet, sóng điện thoại trên diện rộng, giảm bớt sự cố do thiên tai, sét đánh, cây xanh đổ ngã, động vật. Đồng thời, phương án cũng loại bỏ tình trạng mất an toàn do vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp. Tuy nhiên theo chủ đầu tư, nguồn vốn cho các công trình ngầm hóa cơ sở hạ tầng cao hơn nhiều lần so với hệ thống nổi, lộ thiên.

Nhà đầu tư Gem Sky World hướng đến kiến tạo đô thị hiện đại

 

Khu đô thị quy hoạch theo mô hình bàn cờ, tạo nên sự kết nối liền mạch.

Dự án Gem Sky World lấy Đại lộ Vàng làm trục đường chính, các tuyến đường nội khu đều bắt nguồn từ đây và rẽ nhánh dẫn đến từng phân khu và khu vực dân cư lân cận.

Những tuyến đường cắt nhau vuông góc giúp người tham gia giao thông thuận tiện di chuyển, hạn chế tình trạng ùn ứ trong khu đô thị, dễ dàng quan sát cả ba phía khi lưu thông.

Mô hình quy hoạch bàn cờ còn mở ra các tuyến phố shophouse, shopvilla, nhà phố thương mại,  giúp gia chủ tối ưu lợi nhuận khi vừa ở vừa kinh doanh tại gia.

Chủ đầu tư dành ra gần một nửa diện tích dự án cho mảng xanh, trường học, đường giao thông, trung tâm y tế và các công trình công cộng. Khu đô thị có thiết kế hiện đại và quy hoạch đồng bộ theo chuẩn quốc tế với hơn 4.000 sản phẩm nhà phố, shophouse, shovilla, được kỳ vọng góp phần làm thay đổi diện mạo địa phương và cả khu vực.

"Chúng tôi dồn lực đầu tư mạnh để kiến tạo Gem Sky World trở thành không gian sống chuẩn mực, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng cư dân văn minh", đại diện chủ đầu tư cho biết.

» Gem Sky World Đất Xanh mở văn phòng showroom tại khu vực phía Bắc

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý