đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Nhà đầu tư tìm cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ khởi sắc

15 Tháng 10 2020

Theo phân tích đất nền Phú Mỹ của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương thì đất nền Phú Mỹ  được đánh giá là một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và đất nền thị xã Phú Mỹ nói riêng từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo.

Vậy câu hỏi đặt ra là khi nào người ta đi mua đất? Người mua đất chỉ có hai lý do chính. Một là mua để đầu tư và hai là mua để dành. Còn nếu có ý định mua ở thì sau khi mua sẽ lập tức xây nhà.

XEM THÊM:

gif hot Bán đất nền dự án Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa - Đã có sổ hồng riêng

gif hot Tại sao Bất động sản Phú Mỹ được nhà đầu tư quan tâm?

Điều gì tạo nên tăng giá trị đất nền Phú Mỹ

 

Việc bất động sản Phú Mỹ nói chung và đất nền nói riêng tăng giá là chuyện hết sức bình thường tại Việt Nam và trên thế giới. Mặc dù sự tăng giá của bất động sản đều xuất phát từ nhu cầu thị trường nhưng hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt là năm 2020, nhiều địa phương đã liên tục lên cơn “sốt đất” được điều khiển bởi các nhà đầu cơ và cò đất chuyên nghiệp. Trong đó, việc giá đất được thổi phồng lên xuống đa số đều có sự xuất hiện của các thông tin rò rỉ như “chỗ này cầu sắp xây, chỗ kia đường sắp mở, chỗ này cao tốc sắp làm…” và cứ thế giá đất cứ leo thang vùn vụt.

Do đó, một nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công thường không chạy theo tâm lý đám đông mà mọi quyết định đầu tư của họ sẽ dựa trên các mục tiêu về lợi nhuận, kế hoạch đầu tư, bài toán đầu tư và mức độ hiệu quả của thương vụ đầu tư. Từ những con số đó họ sẽ tính toán xem có phù hợp với nhu cầu, với khả năng tài chính và với mục tiêu đầu tư không.

Giá trị đất nền Phú Mỹ 

 

Theo đó, trước khi quyết định xuống tiền, nhóm nhà đầu tư này sẽ không dựa vào tin đồn mà ngược lại dựa vào các chỉ số cụ thể như: điểm chất lượng hạ tầng giao thông, số lượng dân cư, số lượng công nhân, thu nhập đầu người của khu vực, số lượng cơ sở sản xuất kinh doanh, mức tăng trưởng thu nhập,…

Trong đó, giá đất tăng tự nhiên bởi sự tăng trưởng nhu cầu của người sử dụng, sự phát triển của những tiềm năng nội tại của chính bất động sản khu vực, thị trường đó… Ví dụ: hạ tầng giao thông xây dựng, việc kết nối giao thông tốt hơn, mật độ lưu thông hàng hóa phát triển, con người tăng lên, dịch vụ đi kèm với nhu cầu của con người tăng lên, hàng hóa tiêu thụ mạnh hơn … và nhu cầu từ đó tăng dần đều.

Xu hướng đầu tư bất động sản ở Phú Mỹ

 

Thời điểm hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư đổ xuống khu vực thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để đầu tư. Hiện tại, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng phối hợp với Sở giao thông và các cơ quan ban ngành gấp rút xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất Đông Nam Bộ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng.

Theo đó, các tuyến đường này sẽ tạo thành hệ thống giao thông liên tỉnh không chỉ nối các khu vực quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà còn là nơi lưu thông và vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép - Thị Vải đi đến các khu công nghiệp quan trọng trong tỉnh.

Cụ thể, các tuyến đường quan trọng ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thị xã Phú Mỹ sẽ được chú trọng đầu tư vào năm 2020 có thể kể đến như: tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường Vành đai 4, Quốc lộ 56,… Hiện tại hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ được đánh giá rất tốt. Mức tăng trưởng và tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp luôn đạt mức cao vì lợi thế là cửa ngõ của cảng biển. Khi các ngành công nghiệp phát triển sẽ kéo theo hàng loạt nhu cầu từ sinh sống, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập,… phát triển. Giá trị đất theo đó cũng liên tục được gia tăng trong vài năm tới.

Thị xã Phú Mỹ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản

 

Khởi đầu vào ngày 22/03/2018 khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố sẽ áp dụng mức thuế 50 tỷ USD cho hàng hóa Trung Quốc dựa theo mục 301 của đạo luật thương mại ban hành năm 1974. Đến thời điểm này cuộc chiến tranh đã leo thang với rất nhiều diễn biến khác nhau và ngày càng căng thẳng chưa có hồi kết.

Cuộc chiến tranh thương mại này làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của Trung Quốc và cũng gây ra sức ảnh hưởng lớn tới Hoa Kỳ và nền kinh tế thế giới nói chung. Tất nhiên theo quy luật có nước thiệt hại thì sẽ có nước phát triển. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia đang được hưởng lợi nhiều nhất trong cuộc chiến tranh thương mại này.

Vị trí liên kết Thị xã Phú Mỹ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản đất nền

Ảnh: Vị trí liên kết Thị xã Phú Mỹ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản đất nền

Lợi ích tăng giá đất nền Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Những lợi ích xuất phát từ việc các nhà máy đổ dồn vào Việt Nam bởi do yếu tố địa lý, sự ổn định của thể chế chính trị, sự tăng trưởng của kinh tế và sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Một lợi ích khác đó là tỷ trọng hàng hóa xuất khẩu vào thị trường Mỹ có sự dịch chuyển lớn từ thị trường Trung Quốc sang các quốc gia khác đặc biệt là từ thị trường Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia được hưởng lợi nhiều nhất nhưng những vùng nào của Việt Nam sẽ được nhận sự hưởng lợi lớn nhất này? Đó chính là những nơi đã đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng xã hội trong quá khứ. 

Các chuyên gia kinh tế nhận định, từ trước tới nay thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu luôn nằm trong điểm nóng phát triển kinh tế của cả nước. Cùng với sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam, chắc chắn khu vực này vẫn sẽ phát triển bền vững và bứt phá trong tương lai.

Hạ tầng khu vực đang được phát triển nhanh chóng kết nối kinh tế vùng với kinh tế thế giới

 

Trước kia do yếu tố về thể chế chính trị, về lịch sử, về quản lý nhà nước nên sự kết nối vùng của tứ giác kinh tế phía nam gồm 4 tỉnh là TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu là rất kém. Mỗi tỉnh đều có quy hoạch riêng về giao thông nên dẫn đến tình trạng sự kết nối giữa 4 tỉnh là rất kém. Ngoài ra do quy hoạch thiếu đồng bộ nên dẫn đến tình trạng phát triển kinh tế hoàn toàn tự phát.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các bộ ngành đã có sự liên lạc về thông tin chặt chẽ, nhà nước đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề quy hoạch và phát triển kinh tế. Từ đó hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, hạ tầng xã hội cũng từ đó mà phát triển, đời sống nhân dân trong khu vực ngày càng tốt lên.

Sự phát triển hạ tầng Phú Mỹ có thể được kể đến đó là

 

Sân Bay Long Thành: Theo quy hoạch chỉ tính riêng diện tích của sân bay và diện tích đất dự trữ lên tới 5.000 Ha. Đây sẽ là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất ở Việt Nam trong tương lai và sân bay này không chỉ kết nối với các sân bay trong nước mà còn kết nối với các sân bay lớn khác trên thế giới. Từ đây hàng hóa của Việt Nam sẽ được xuất khẩu khẩu ra quốc tế ngày càng nhiều hơn, nhanh chóng hơn, rẻ hơn tạo lợi thế cạnh tranh cực lớn đối với những quốc gia khác.

Dự án Sân bay Long Thành tại Phú Mỹ

 

 Dự án Sân bay Long Thành sự phát triển hạ tầng đất nền Phú Mỹ có thể được kể đến

Ảnh: Dự án Sân bay Long Thành sự phát triển hạ tầng đất nền Phú Mỹ có thể được kể đến

Cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải: Một trong những tuyến giao thông quan trọng khác để xuất khẩu hàng hóa ra thế giới với giá thành rẻ đó chính là đường biển. Hiện nay cảng Cái Mép - Thị Vải là cảng nước sâu lớn nhất ở khu vực phía nam có thể đón được tàu với trọng tải siêu lớn lên tới 200.000 tấn. Thị trường Phú Mỹ chính là cửa ngõ của cảng này nên chắc chắn một điều nếu là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, chủ doanh nghiệp sẽ biết rằng chi phí logistics chiếm tỷ trọng từ 18% - 20% giá thành sản xuất của sản phẩm của một quốc gia.

Thành phố cảng biển Cái Mép - Thị Vải kết nối đất nền Phú Mỹ 

 

Tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của tuyến cao tốc này nên ngày 13/05/2019 vừa qua sở GTVT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những báo cáo chi tiết về phương án thực hiện tuyến cao tốc này. Chắc chắn rằng sau khi tuyến cao tốc được hoàn thành sẽ kết nối chặt trẽ vùng tứ giác kinh tế của phía nam, từ đó thúc đẩy các hoạt động sản xuất, dịch vụ du lịch của khu vực này.

Tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu: Dù đang nằm trên giấy nhưng tại các nước phát triển trên thế giới đã chứng minh sự quan trọng của ngành đường sắt. Với lợi thế vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ.

Mặc dù giá đất đang tăng phát triển nhưng quan sát cho thấy, nhu cầu mua ngay ở thời điểm này là hợp lý. Do sự ảnh hưởng của dịch Covid 19 đã cản trở sự đầu tư phát triển của thị trường Bất động sản Phú Mỹ và nhiều ngành kinh tế khác. Nhưng cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ sau khi kết thúc dịch Covid 19 này. Hứa hẹn cho thị trường Bất động sản sẽ trở nên sôi động và tiềm ẩn hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Thị trường bất động sản Tân Uyên Bình Dương hôm nay đang đứng trước sức ép lớn về nguồn cầu nhà ở dành cho giới chuyên gia tại địa phương, đặc biệt sau thông tin khởi công khu công nghiệp VSIP III quy mô 1,000 ha.
Nhận định về thị trường bất động sản vùng ven Sài Gòn điển hình đất Bến Cát Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá khi sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, công nghiệp phát triển mạnh mẽ cùng kế hoạch chuẩn bị lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023.
Thị trường bđs TP.HCM thời gian qua có nhiều dấu hiệu khởi sắc, cho thấy tốc độ phục hồi nhanh.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs Bình Phước được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới và xuất hiện thêm những đợt tăng giá khi hệ thống hạ tầng và khu công nghiệp dần hoàn thiện.
Yêu cầu pháp lý