đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Quốc lộ 51 khả năng góp phần đô thị hoá thị xã Phú Mỹ

14 Tháng 09 2020

Quốc Lộ 51 được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ khởi công dự án đường quy hoạch song song Quốc lộ từ điểm giao đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao đến đường quy hoạch số 33. Đây là một trong những hạng mục quan trọng của thị xã Phú Mỹ, cần được đốc thúc thi công để sớm hoàn thiện tiến độ trong năm nay.  Tuyến Quốc lộ 51 nối liền Phú Mỹ như thế nào?

Tuyến đường Quốc Lộ 51 ảnh hưởng như thế nào với Phú Mỹ

Ảnh: Tuyến đường Quốc Lộ 51 ảnh hưởng như thế nào với Phú Mỹ

Quốc lộ 51 khả năng góp phần đô thị hoá thị xã Phú Mỹ

 

Một khi tuyến đường quy hoạch S song song Quốc Lộ 51 này được đưa vào hoạt động sẽ giúp cho việc đi lại của cư dân dọc hai bên đường bớt khó khăn và kết nối giao thương giữa các phường đồng thời giảm tải giao thông của người dân thị xã Phú Mỹ đối với Quốc Lộ 51.

Sau khi Thành lập hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường, UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Quốc Lộ 51.

Trong quá trình thi công xây dựng và hoạt động phải đảm bảo kiểm soát, xử lý triệt để chất thải phát sinh, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và môi trường có liên quan, đảm bảo tiếng ồn và độ rung đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường.

Dự án đoạn đường song song bên trái Quốc Lộ 51 có tổng chiều dài 6.370m, rộng 20.5m. Điểm đầu tuyến giao với đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao và điểm cuối giao với đường quy hoạch số 33. Đã đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục gồm: Nền mặt đường, Vỉa hè, Cây xanh, Hệ thống thoát nước mưa, Hệ thống thoát nước thải, Hệ thống điện chiếu sáng; Hệ thống báo hiệu an toàn giao thông.

Cầu Thị Vải, Đường dây trung thế và trạm biến áp phục vụ chiếu sáng.

Tuyến đường Quốc Lộ 51 ảnh hưởng như thế nào với Phú Mỹ

 

Đường quy hoạch S đúng tiến độ nhờ chính sách bồi thường của Tỉnh và các công tác đền bù nhanh chóng. UBND đã phê duyệt giá đất cụ thể để thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Tân Phước cho hộ dân bị giải toả.

Dự án do UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm chủ đầu tư, chịu trách nhiệm triển khai nhiệm vụ theo đúng quy định của Nhà Nước về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình với tổng mức đầu tư 206 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong vòng 24 tháng.

Đa phần các dự án quan trọng của Tỉnh đều do UBND Tỉnh làm chủ đầu tư nên nguồn vốn làm dự án luôn được chủ động, tiến độ dự án triển khai rất nhanh và bài bản góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá tại thị xã Phú Mỹ Bà Rịa 

Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần kết nối hạ tầng kỹ thuật phường Phú Mỹ và phường Mỹ Xuân, phường Tân Phước, phường Phước Hoà vào hệ thống hạ tầng đô thị chung; góp phần đẩy nhanh tiến độ phát triển lên đô thị loại III của thị xã.

 

Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng đường liên cảng Cái Mép và Cầu Phước An và các dự án dọc theo tuyến đường song hành phục vụ nhu cầu tái định cư Khu đô thị Phú Mỹ. Đồng thời, góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông khu vực.

Ngày đầu năm mới 2020, trên tuyến đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải giai doạn từ Cảng Phước An đến hướng ngược về TX.Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông suốt toàn tuyến, chính vì đoạn giáp Cảng Phước An mặt đường mới được thảm nhựa công nhân đang quét dọn, vệ sinh cát đá vương vãi do quá trình thi công

 Bảng giá dự án 

 

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý