đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Sân bay Long Thành triển khai giá đất Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn

18 Tháng 09 2020

Sân bay Long Thành Hoàn thành chi trả bồi thường trong tháng 9. Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn có diện tích hơn 280 ha, được khởi công vào tháng 4/2020, đến nay các hạng mục ưu tiên đã cơ bản hoàn thành, dự kiến cuối tháng 9 này có thể bàn giao cho người dân.

Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

Ảnh: Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

XEM THÊM 

gif hot Cảng hàng không quốc tế Long Thành nổ lực đền bù tiến độ

gif hot  Sân bay Long Thành tâm điểm giải ngân nguồn vốn mới nhất

 gif hot Tỉnh Đồng Nai giữ vững kinh tế cất cánh cùng sân bay

Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

 

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn nhìn từ trên cao. Ngày 17/9, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai thông tin, đã ban hành Quyết định số 3347/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất cho các hộ được giao đất tái định cư tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là khu tái định cư phục vụ cho các hộ nhường đất để xây dựng sân bay Long Thành.

Theo Quyết định số 3347/QĐ-UBND, đất tại Khu tái định cư được định giá theo các tuyến đường.

Giá đất này dựa theo quy hoạch xây dựng chi tiết của dự án Khu tái định cư Lộc An và chưa bao gồm tiền phí sử dụng hạ tầng.

Diện tích định giá đất ở khu tái định cư từ hơn 75m2 đến gần 460m2, gồm trên 5.100 lô tái định cư. Hình thức sử dụng đất ở đây là Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

 

Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

Ảnh: Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

Căn cứ vào nội dung được phê duyệt, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai giao Chi cục Thuế khu vực Long Thành - Nhơn Trạch thu tiền sử dụng đất của các hộ được bố trí tái định cư tại Khu tái định cư dự án sân bay Long Thành.

Theo ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai, trước khi ban hành quyết định phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, ngành chức năng Đồng Nai đã rà soát, nghiên cứu kỹ giá đất và vị trí các lô đất tái định cư để đưa ra phương án hợp lý. Giá đất nêu trên phù hợp với các quy định của pháp luật, có tính công bằng, đảm bảo quyền lợi của người dân.

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, được khởi công vào tháng 4/2020, đến nay các hạng mục ưu tiên đã cơ bản hoàn thành, dự kiến cuối tháng 9 này có thể bàn giao cho người dân xây dựng nhà ở.

Vừa qua, Đồng Nai đã cam kết với các cơ quan Trung ương trong tháng 10/2020 sẽ bàn giao hơn 1.800ha đất cho chủ đầu tư sân bay quốc tế Long Thành.

Bảng giá dự án

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Tâm lý ngại ngần xuống tiền vào bất động sản Việt Nam xuất hiện. Mức độ quan tâm của người dân vào loại hình này đã sụt giảm. Nhưng để giá đất hạ thì thực trạng này khó xảy ra trong thời gian tới.
Khu công nghiệp VSIP 3 giai đoạn 1 được thông qua quy hoạch chi tiết 1/2000, trên cơ sở quy hoạch chung xây dựng 1/5000 đã được phê duyệt. Đây là khu công nghiệp sản xuất tập trung đa ngành nghề, khai thác loại hình công nghiệp công nghệ cao.
Nhìn lại tổng quan về BĐS TP.HCM, hoạt động mua bán bất động sản là ngành duy nhất giảm 5,82% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, nguồn thu từ số lượng hồ sơ làm thủ tục mua bán bất động sản chuyển qua cơ quan thuế đạt trên 9.800 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với 6 tháng đầu năm ngoái.
Giới phân tích dự báo, NHNN sẽ có đợt nới room tín dụng vào giữa quý III năm nay, đây được kỳ vọng sẽ là “bàn đạp” giúp thị trường BĐS 2022 bứt phá mạnh mẽ.
Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Văn Thành, Bộ Giao thông Vận tải và tỉnh Lâm Đồng phải sớm hoàn thiện hồ sơ Báo cáo tiền khả thi các dự án thành phần của tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương để Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư, phấn đấu khởi công đoạn Dầu Giây - Tân Phú và Tân Phú - Bảo Lộc trong quý II/2023 và hoàn thành các dự án trong năm 2026.
Yêu cầu pháp lý