đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Sân bay Long Thành triển khai giá đất Khu Tái Định Cư Lộc An - Bình Sơn

18 Tháng 09 2020

Sân bay Long Thành Hoàn thành chi trả bồi thường trong tháng 9. Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn có diện tích hơn 280 ha, được khởi công vào tháng 4/2020, đến nay các hạng mục ưu tiên đã cơ bản hoàn thành, dự kiến cuối tháng 9 này có thể bàn giao cho người dân.

Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

Ảnh: Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

XEM THÊM 

gif hot Cảng hàng không quốc tế Long Thành nổ lực đền bù tiến độ

gif hot  Sân bay Long Thành tâm điểm giải ngân nguồn vốn mới nhất

 gif hot Tỉnh Đồng Nai giữ vững kinh tế cất cánh cùng sân bay

Sân Bay Long Thành giải ngân ì ạch, khó đạt tiến độ giải phóng mặt bằng

 

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn nhìn từ trên cao. Ngày 17/9, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai thông tin, đã ban hành Quyết định số 3347/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất cho các hộ được giao đất tái định cư tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là khu tái định cư phục vụ cho các hộ nhường đất để xây dựng sân bay Long Thành.

Theo Quyết định số 3347/QĐ-UBND, đất tại Khu tái định cư được định giá theo các tuyến đường.

Giá đất này dựa theo quy hoạch xây dựng chi tiết của dự án Khu tái định cư Lộc An và chưa bao gồm tiền phí sử dụng hạ tầng.

Diện tích định giá đất ở khu tái định cư từ hơn 75m2 đến gần 460m2, gồm trên 5.100 lô tái định cư. Hình thức sử dụng đất ở đây là Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

 

Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

Ảnh: Nội dung phê duyệt dự án Sân Bay Long Thành khu tái định cư Lộc An

Căn cứ vào nội dung được phê duyệt, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai giao Chi cục Thuế khu vực Long Thành - Nhơn Trạch thu tiền sử dụng đất của các hộ được bố trí tái định cư tại Khu tái định cư dự án sân bay Long Thành.

Theo ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai, trước khi ban hành quyết định phê duyệt giá đất để tính tiền sử dụng đất tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, ngành chức năng Đồng Nai đã rà soát, nghiên cứu kỹ giá đất và vị trí các lô đất tái định cư để đưa ra phương án hợp lý. Giá đất nêu trên phù hợp với các quy định của pháp luật, có tính công bằng, đảm bảo quyền lợi của người dân.

Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn có diện tích hơn 280ha, được khởi công vào tháng 4/2020, đến nay các hạng mục ưu tiên đã cơ bản hoàn thành, dự kiến cuối tháng 9 này có thể bàn giao cho người dân xây dựng nhà ở.

Vừa qua, Đồng Nai đã cam kết với các cơ quan Trung ương trong tháng 10/2020 sẽ bàn giao hơn 1.800ha đất cho chủ đầu tư sân bay quốc tế Long Thành.

Bảng giá dự án

 

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Sở Giao thông vận tải TP.HCM, trong báo cáo tình hình thực hiện dự án tuyến vành đai 3, gửi Ủy ban nhân dân TP.HCM và Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM, đã nêu đề xuất tổ chức đấu giá quỹ đất dọc tuyến, thu hồi vốn để làm đường Vành đai 3...
Những hoạt động đầu tư mua bán BĐS thời điểm giáp Tết Nguyên đán nhộn nhịp được xem là đòn bẩy tạo lực cho thị trường BĐS năm 2022.
Sức cầu chung toàn thị trường ở các phân khúc bđs như: đất nền, căn hộ, nhà phố - biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng có sự gia tăng đáng kể. Tuy vậy, mặt bằng giá thứ cấp không có nhiều biến động, thanh khoản thị trường ghi nhận ở mức trung bình.
Dòng người đổ xô về huyện Đất Đỏ (Bà Rịa – Vũng Tàu) tìm hiểu đất đai làm giá khu này tăng lên đột biến trong khoảng 2 tuần vừa qua. Các phòng công chứng chứng kiến cảnh đông đúc trở lại sau nhiều tháng “vắng bóng”.
Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản sau giãn cách, được các chuyên gia thì hoàn toàn có thể diễn ra cơn sốt đất vào cuối năm. Nếu như nhịp mua - bán giữ được hoặc tăng tốc hơn thời điểm hiện tại.
Yêu cầu pháp lý