đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Sân Golf Bà Nà tạm đóng cửa vì hai khách Anh nhiễm COVID-19 từng ghé chơi

03 Tháng 08 2020

Chiều 9/3, đại diện đơn vị quản lí sân golf Bà Nà cho biết, việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf sau khi Tiểu ban truyền thông phòng chống dịch bệnh COVID-19 Đà Nẵng có thông báo chính thức chiều ngày 8/3 về việc 2 du khách người Anh tên M.J (SN 1954) và K.A.C (SN1960) dương tính với virus corona, nhập cảnh vào Việt Nam

trên chuyến bay VN0054. 

Sân Golf Bà Nà tạm ngừng phục vụ từ ngày 9/3/2020 - Ảnh 1.

Sân Golf Bà Nà (Ba Na Hills Golf Club) ngày 9/3 đã chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác. (Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng)

Được biết, 2 du khách này đáp chuyến bay từ LonDon (Anh) đến Hà Nội, sau đó 2 vị khách này tiếp tục đáp bay chuyến VN163 xuống Đà Nẵng. Trong lịch trình di chuyển của mình, ngày 4/3, hai du khách này có xuất hiện tại sân golf Bà Nà. 

Ngay sau khi nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về 2 trường hợp du khách này, sân golf Bà Nà đã tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng khẩn trương rà soát, yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc với hai khách người Anh vào ngày 4/3 lưu ý tình hình sức khỏe. 

Tính tới thời điểm hiện tại, tất cả các nhân viên từng tiếp xúc với 2 vị khách này đều đã thực hiện cách li theo đúng qui định của Bộ Y tế và sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ho, sốt… 

Đồng thời, sân golf cũng đã liên hệ tất cả khách hàng liên quan đến các nhân viên này để nắm thông tin và có phương án cách li theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các nhân viên khác tại sân golf cũng đều đang tự cách li, theo dõi tại nhà.

Bên cạnh đó, việc phun khử trùng, sát khuẩn cũng đã được tiến hành rốt ráo ngay lập tức tại tất cả mọi địa điểm trong sân golf Bà Nà để công tác an toàn được đảm bảo cao nhất. 

"Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, sân golf Bà Nà chủ động tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng ngừa COVID-19 với các biện pháp thường xuyên cho toàn bộ nhân viên.

Cụ thể, đo thân nhiệt hàng ngày, rửa tay và khử trùng thường xuyên, đeo khẩu trang, khuyến cáo nhân viên không tụ tập sau giờ làm việc…Hệ thống thiết bị công cộng, các bề mặt, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, thang máy…đều được khử khuẩn hàng ngày theo đúng qui trình", đại diện đơn vị quản lí sân golf Bà Nà thông tin.

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Thị trường bất động sản Tân Uyên Bình Dương hôm nay đang đứng trước sức ép lớn về nguồn cầu nhà ở dành cho giới chuyên gia tại địa phương, đặc biệt sau thông tin khởi công khu công nghiệp VSIP III quy mô 1,000 ha.
Nhận định về thị trường bất động sản vùng ven Sài Gòn điển hình đất Bến Cát Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá khi sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, công nghiệp phát triển mạnh mẽ cùng kế hoạch chuẩn bị lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương trong năm 2023.
Thị trường bđs TP.HCM thời gian qua có nhiều dấu hiệu khởi sắc, cho thấy tốc độ phục hồi nhanh.
Bảng giá đất nền Bình Dương được BuinGroup khảo sát và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau
Thị trường bđs Bình Phước được dự báo sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới và xuất hiện thêm những đợt tăng giá khi hệ thống hạ tầng và khu công nghiệp dần hoàn thiện.
Yêu cầu pháp lý