đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Tỉnh BR - VT lập báo cáo nghiên cứu tiến độ Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

22 Tháng 08 2020

Tiến độ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ giải quyết được sự quá tải của Quốc Lộ 51, tuyến đường quan trọng kết nối với sân bay Quốc Tế Long Thành dự kiến cũng được khởi công năm 2021. Tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu có tổng chiều dài 65,3km đi qua địa bàn hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được xây dựng với quy mô tối đa 6 làn xe.

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu dự kiến thi công 2021

Ảnh: Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu dự kiến thi công 2021

Xem thêm

»  Sân bay Quốc tế Long Thành nổ lực phát triển từng giờ thế nào?

»  Thành phố khu đông kết nối với vùng lân cận làm đỏ mắt nhà đầu tư

»  Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dự kiến thi công năm 2021

Tỉnh BR - VT lập báo cáo nghiên cứu Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

 

Tỉnh BR - VT lập báo cáo nghiên cứu Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Ảnh: Tỉnh BR - VT lập báo cáo nghiên cứu Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản phê duyệt đề cương, nhiệm vụ chi tiết để lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đầu tư xây dựng dự án đường cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu.

Theo phạm vi nghiên cứu, dự án có chiều dài toàn tuyến là 65,3km đi qua địa bàn hai tỉnh Đồng Nai (34,2km) và Bà Rịa - Vũng Tàu là 31,1km (bao gồm 22,3km đường cao tốc và 8,8km đường nối vào cảng Cái Mép - Thị Vải).

Dự án có điểm đầu giao với quốc lộ 1A - tuyến tránh thành phố Biên Hoà (vị trí cách điểm giao ngã ba Vũng Tàu 6,5km, tỉnh Đồng Nai); điểm cuối của dự án tại vòng xoay Vũng Vằn, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo quyết định số 326/QĐ – TTg về việc phê duyệt quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ cao tốc Việt Nam đến năm 2020. Định hướng đến năm 2050, tuyến cao tốc này đoạn từ Biên Hoà tới Phú Mỹ sẽ được đầu tư xây dựng với quy mô 6 làn xe, đoạn từ thị xã Phú Mỹ tới thành phố Vũng Tàu được đầu tư xây dưng với quy mô 4 làn xe.

Lộ trình dự kiến thi công cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

 

Tuy nhiên, để phù hợp với lưu lượng dự báo và các tuyến cao tốc trong khu vực đã được đầu tư xây dựng để đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa của dự án cũng như đảm bảo tính khả thi về tài chính dự án sẽ có một số đề xuất:

Đoạn cao tốc từ Biên Hoà đến nút giao Long Thành (giao với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. sẽ có quy mô 4 làn xe, mặt cắt ngang là 24,5m.

Đoạn cao tốc từ nút giao thông Long Thành đến Thị xã Phú Mỹ (điểm đầu nhánh nối vào cảng Cái Mép) sẽ có quy mô 6 làn xe, mặt cắt ngang 32,25m.

Đoạn nhánh nối từ Phú Mỹ (điểm đầu đường cao tốc vào cảng Cái Mép – Thị Vải) đến đường vào cảng Cái Mép được đề xuất xây dựng theo quy mô đường cấp III với quy mô 6 làn xe, mặt cắt ngang 30,50m.

Đoạn từ thị xã Phú Mỹ đến vòng xoay Vùng Văn được đề xuất xây dựng theo quy mô 4 làn xe cao tốc, mặt cắt ngang 24,5m.

Tuyến cao tốc Biên Hòa -  Vũng Tàu là dự án hạ tầng giao thông quan trọng tạo thêm một tuyến kết nối giữa các đô thị lớn trong khu vực như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án này cũng hứa hẹn mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực cho thị trường bất động sản những khu vực mà tuyến cao tốc đi qua

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý