đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Tỉnh Đồng Nai lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 1.000 tỉ đồng

11 Tháng 09 2020

Các dự án tỉnh Đồng Nai được xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch từ nút giao với cao tốc Bến Lức - Long Thành đến cảng Phước An được thực hiện theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng xây dựng, kinh doanh, chuyển giao (BOT) có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

Ảnh: Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

Tỉnh Đồng Nai lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 1.000 tỉ đồng ra sao

 

Tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Theo thiết kế, tuyến đường đạt tiêu chuẩn đường đô thị cấp II, vận tốc thiết kế là 60km/h có chiều dài 5,77km có điểm đầu tại nút giao với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và điểm cuối tại cổng cảng Phước An. Nền đường rộng 19m trong đó mặt đường rộng 10,5m, lề đường phải 6m, lề bên trái 2,5m.

Ngoài ra, trên tuyến còn xây dựng hai cầu bê tông cốt thép (mặt cầu rộng 12,85m, chiều dài 33m và 682m

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.042 tỉ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư được chọn. Thời gian thực hiện dự án dự kiến trong hai năm 2020 và 2021.

Sau khi tuyến đường này hoàn thành sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch, TP.HCM đến các cảng biển thuộc hệ thống cảng biển nhóm 5 và cảng Cái Mép -Thị Vải; giúp rút ngắn hành trình và tiết giảm chi phí vận tải hàng hóa.

Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

 

Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai vừa thông báo lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An theo phương thức PPP, hợp đồng BOT sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 9/9 đến 10/11/2020.

 

Tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai. Sở Giao thông vận tải cho biết dự án có tổng mức đầu tư dự kiến là 1.042 tỷ đồng. Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi, phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Thời gian thực hiện dự án là 18 năm 4,4 tháng. Thời gian thi công là 24 tháng. Thời gian thu phí dịch vụ dự kiến là 16 năm 4,4 tháng. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An; kết nối đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường 319.

Khi các dự án này hoàn thành sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa ở các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch đến các cảng biển thuộc hệ thống cảng biển nhóm 5 và cảng Cái Mép - Thị Vải.

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Trong giai đoạn 2020-2023, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của Bình Dương được chú trọng đầu tư nâng cấp, mở rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển.
Theo khảo sát tại khu Cát Lái, quận 2 cũ (TP Thủ Đức), một số chủ mặt bằng kinh doanh thuộc khối đế bán lẻ chung cư và shophouse giảm giá 30-50% giá thuê cho khách hàng từ tháng 6 kéo dài đến hết tháng 7.
Trong bối cảnh quỹ đất tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... ngày càng hạn chế, giá thuê gia tăng, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới có mức giá thuê cạnh tranh hơn.
Vừa qua UBND TP HCM đã kiến nghị Chính phủ xóa quy hoạch cho 3 dự án khu công nghiệp, việc làm này nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ của người dân mà còn được các chuyên gia đánh giá là kịp thời, nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 vừa qua, nhiều phân khúc bất động sản ghi nhận sự giảm tốc về giao dịch cũng như nguồn cung. Tuy nhiên, vẫn có một số phân khúc trên thị trường vẫn hoạt động ổn định, thậm chí còn ghi nhận những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản.
Yêu cầu pháp lý