đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+

Tỉnh Đồng Nai lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 1.000 tỉ đồng

11 Tháng 09 2020

Các dự án tỉnh Đồng Nai được xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch từ nút giao với cao tốc Bến Lức - Long Thành đến cảng Phước An được thực hiện theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng xây dựng, kinh doanh, chuyển giao (BOT) có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng.

Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

Ảnh: Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

Tỉnh Đồng Nai lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án hơn 1.000 tỉ đồng ra sao

 

Tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Theo thiết kế, tuyến đường đạt tiêu chuẩn đường đô thị cấp II, vận tốc thiết kế là 60km/h có chiều dài 5,77km có điểm đầu tại nút giao với đường cao tốc Bến Lức - Long Thành và điểm cuối tại cổng cảng Phước An. Nền đường rộng 19m trong đó mặt đường rộng 10,5m, lề đường phải 6m, lề bên trái 2,5m.

Ngoài ra, trên tuyến còn xây dựng hai cầu bê tông cốt thép (mặt cầu rộng 12,85m, chiều dài 33m và 682m

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.042 tỉ đồng từ nguồn vốn của nhà đầu tư được chọn. Thời gian thực hiện dự án dự kiến trong hai năm 2020 và 2021.

Sau khi tuyến đường này hoàn thành sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch, TP.HCM đến các cảng biển thuộc hệ thống cảng biển nhóm 5 và cảng Cái Mép -Thị Vải; giúp rút ngắn hành trình và tiết giảm chi phí vận tải hàng hóa.

Đồng Nai quyết định lựa chọn nhà đầu tư dự án BOT đường kết nối vào cảng Phước An hơn 1.000 tỷ đồng

 

Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai vừa thông báo lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An theo phương thức PPP, hợp đồng BOT sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 9/9 đến 10/11/2020.

 

Tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai. Sở Giao thông vận tải cho biết dự án có tổng mức đầu tư dự kiến là 1.042 tỷ đồng. Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi, phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ.

Thời gian thực hiện dự án là 18 năm 4,4 tháng. Thời gian thi công là 24 tháng. Thời gian thu phí dịch vụ dự kiến là 16 năm 4,4 tháng. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối vào cảng Phước An; kết nối đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường 319.

Khi các dự án này hoàn thành sẽ thúc đẩy quá trình vận chuyển hàng hóa ở các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch đến các cảng biển thuộc hệ thống cảng biển nhóm 5 và cảng Cái Mép - Thị Vải.

Bảng giá dự án

Các tin khác

  Tin tức mới nhất
Tâm lý ngại ngần xuống tiền vào bất động sản Việt Nam xuất hiện. Mức độ quan tâm của người dân vào loại hình này đã sụt giảm. Nhưng để giá đất hạ thì thực trạng này khó xảy ra trong thời gian tới.
Khu công nghiệp VSIP 3 giai đoạn 1 được thông qua quy hoạch chi tiết 1/2000, trên cơ sở quy hoạch chung xây dựng 1/5000 đã được phê duyệt. Đây là khu công nghiệp sản xuất tập trung đa ngành nghề, khai thác loại hình công nghiệp công nghệ cao.
Nhìn lại tổng quan về BĐS TP.HCM, hoạt động mua bán bất động sản là ngành duy nhất giảm 5,82% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, nguồn thu từ số lượng hồ sơ làm thủ tục mua bán bất động sản chuyển qua cơ quan thuế đạt trên 9.800 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với 6 tháng đầu năm ngoái.
Giới phân tích dự báo, NHNN sẽ có đợt nới room tín dụng vào giữa quý III năm nay, đây được kỳ vọng sẽ là “bàn đạp” giúp thị trường BĐS 2022 bứt phá mạnh mẽ.
Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Văn Thành, Bộ Giao thông Vận tải và tỉnh Lâm Đồng phải sớm hoàn thiện hồ sơ Báo cáo tiền khả thi các dự án thành phần của tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương để Thủ tướng phê duyệt chủ trương đầu tư, phấn đấu khởi công đoạn Dầu Giây - Tân Phú và Tân Phú - Bảo Lộc trong quý II/2023 và hoàn thành các dự án trong năm 2026.
Yêu cầu pháp lý