đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

đất nền vũng tàu, đất nền đồng nai

tin tức bds, tin nóng dự án

thông tin bất động sản, tin tức bất động sản

tạp chí bất động sản, tin tức bất động sản

đánh giá dự án, bảng giá dự án

kềm cắt da, kềm cắt móng

kềm cắt da, kềm cắt móng

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

cửa cuốn nhanh

may đồng phục

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • Facebook1
  • G+
Tiến độ dự án

Banggiaduan.vn Chuyên trang Cập nhật những bài viết, hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án với phương châm phi lợi nhuận. Các quan điểm đươc chi sẻ khách quan, vì lợi ích người mua các dự án đất nền, căn hộ chung cư đã và đang triển khai trên khắp cả nước nhất là khu vực TP.HCM.

Siêu dự án 600ha Khu Công Nghiệp Hắc Dịch tại Phú Mỹ

21 Tháng 08 2020
Siêu dự án 600ha tại thị xã Phú Mỹ Brvt bao quanh dự án KCN ứng dụng công nghệ cao, đô thị ,dịch vụ tại phường Hắc Dịch được lãnh đạo địa phương kỳ vọng sẽ là điểm nhấn thu hút khoảng 3 tỷ USD vốn đầu tư, giải quyết việc làm cho khoảng 10.000 lao động.

Tiến độ triển khai Sân Bay Long Thành mới nhất 2020

21 Tháng 08 2020
Cảng hàng không quốc tế thứ 2 đang được UBND tỉnh Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng là dự án sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án khủng này đang được cả nước quan tâm, đặc biệt là những gia đình đang sống trong khu vực bị giải tỏa và cả những nhà đầu tư bất động sản tại Long Thành Đồng Nai.

Tiến độ khu tái định cư xã Lộc An

21 Tháng 08 2020
Tiến độ khu tái định cư Lộc An, Bình Sơn trong thời gian qua đảm bảo việc xây dựng thi công hạ tầng. Với việc nhà nước đền bù chi trả mặt bằng cho hộ dân khu tái định cư dự án.

Tiến độ xây dựng Cầu Thủ Thiêm 2 tháng 05/2020

04 Tháng 08 2020
Cầu Thủ Thiêm 2 gồm 6 làn xe có chiều dài 1.465m trong đó phần cầu dài 885,7m, được thiết kế là cầu dây văng với trụ tháp chính có hình dáng kiến trúc cầu Rồng cao 113m, nghiêng về phía Thủ Thiêm.

Tiến Độ Dự Án FLC Quy Nhơn

21 Tháng 08 2020
Tọa lạc Khu nghỉ dưỡng FLC Lux City nằm trong khu đô thị Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hai bên khu nghỉ dưỡng FLC Lux City Quy Nhơn giáp shophouse và villa, phía trước mặt tiền đường dự án rộng 36m và phía sau giáp tuyến đường nội bộ rộng 15m.

Tiến Độ Dự án Nhơn Hội New City 【Update Tháng 6】

04 Tháng 08 2020
Tiến độ dự án Nhơn Hội New City cập nhật ngày 06 – 2019 Phát Đạt thường xuyên tham gia đấu giá quyền sử dụng đất, và đấu thầu phát triển những dự án KĐT tại khu vực Bình Định trong thời gian gần đây.

Tiến Độ Dự án Nhơn Hội New City Cập Nhật Tháng 7 – 2019

04 Tháng 08 2020
Tiến độ dự án Nhơn Hội New City cập nhật Tháng 7 – 2019 Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển trên quy mô hơn 34ha nằm trong khu thành phố du lịch sinh thái Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Cập Nhật Tiến Độ Phân Khu 2 Nhơn Hội New City Tháng 10/2019

21 Tháng 08 2020
Liên tục trong thời gian qua, thị trường BĐS Quy Nhơn tóm lại và Nhơn Hội nói riêng đã thu hút sự lưu tâm độc đáo của thị trường. Nếu như tại khu vực Thành phố Quy Nhơn giá đất liên tục tăng cao xác lập nên mặt bằng giá mới với hàng trăm triệu đồng/m2.
  Tin tức mới nhất
Hệ thống giao thông trọng điểm thuộc tuyến vành đai 3, có hai dự án 1A và 1B, dài hơn 17 km đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch thuộc Vành đai 3 Tp. HCM, có tổng số vốn 9.300 tỷ đồng dự kiến khởi công năm 2021, tăng nối kết vùng. Trong đó, ở đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch có 2 dự án thành phần là 1A và 1B đã xác định được nguồn vốn, phương thức đầu tư để sớm.
Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tỉnh cam kết thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án cao tốc, tạo điều kiện cho nhà đầu tư. Đồng Nai cũng kiến nghị Chính phủ hỗ trợ nguồn vốn để triển khai đầu tư, xây dựng các tuyến đường cao tốc. Các tuyến đường cao tốc được các nhà đầu tư quan sát ra sao?
Lĩnh vực Bất động sản Long An với quỹ đất hạn hẹp và khan hiếm nên ngày càng ít dự án nhà ở và đất nền bình dân được triển khai tại Tp. Hồ Chí Minh. Dòng sản phẩm này đang có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực giáp ranh Sài Gòn. Vậy thị trường Bất động sản Long An có thực sự thu hút nhà đầu tư.
Dự án Sân bay Long Thành có suất đầu tư thuộc ngưỡng cao trên thế giới . Hội đồng thẩm định Nhà nước cho biết suất vốn đầu cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 thuộc nhóm ngưỡng cao của các cảng hàng không trên thế giới. Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng vừa báo cáo.
Khu đô thị Gem Sky World theo thông tin từ nhà phát triển dự án khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World được tập đoàn Đất Xanh, vào ngày 08/11/2020, nhà điều hành sẽ chính thức khánh thành. Chính vì, Sự kiện dự án này được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi diện mạo của dự án có quy mô gần 100ha, đồng thời khởi động cho hàng loạt công trình quan trọng khác được hoàn thiện vào cuối quý IV năm nay.
Yêu cầu pháp lý